Đề xuất mở lại 8 tuyến buýt qua bến xe, bệnh viện tại TPHCMTrung tâm Quản lý giao thông công cộng TPHCM vừa đề xuất cho 8 tuyến xe buýt đi qua bến xe, bệnh viện, được hoạt động từ 25/10. Hiện TPHCM chỉ có 4 tuyến xe buýt tại huyện Cần Giờ được hoạt động.
Người dân TPHCM đăng ký trực tuyến khi đưa đón con, thai phụ từ tỉnh ngoàiNgười dân từ TPHCM muốn đến các tỉnh, thành phố khác để đưa đón người bệnh hiểm nghèo, con nhỏ, thai phụ… chỉ cần đăng ký trực tuyến và được giải quyết trong 48 giờ.
Khách trả 15 triệu đồng gửi xe ở sân bay Tân Sơn Nhất là nữ diễn viênNữ diễn viên "khóc hết nước mắt" khi phải thanh toán hóa đơn gửi xe hơn 15 triệu đồng, sau hơn 2.404 giờ gửi ô tô tại ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất - TPHCM.
Khi nào người lao động được đi lại giữa TPHCM và 4 tỉnh lân cận?TPHCM đề nghị từ ngày 4/10 tổ chức cho người lao động di chuyển giữa TPHCM và 4 tỉnh lân cận. Tuy nhiên, đến nay các địa phương chưa thống nhất phương án TPHCM đề xuất.
Long An thống nhất với TPHCM cho người lao động "thông chốt"UBND tỉnh Long An thống nhất phương án tổ chức cho người lao động di chuyển giữa TPHCM và 4 tỉnh lân cận (Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh) theo đề nghị của chính quyền TPHCM.
TPHCM: Duy nhất huyện Cần Giờ có xe buýt hoạt động từ 5/10Từ ngày 5/10, trước mắt có 4 tuyến xe buýt lưu thông trên địa bàn huyện Cần Giờ được hoạt động, từ 5h-18h hàng ngày.
Từ 5/10, taxi, xe buýt được hoạt động ở TPHCMÔ tô buýt, taxi, xe hợp đồng, xe du lịch được phép hoạt động trên địa bàn TPHCM từ ngày 5/10.
Chính thức hướng dẫn điều kiện ra vào TPHCMTPHCM quy định điều kiện để người dân thành phố trở lại, người dân các tỉnh vào thành phố làm việc, khám chữa bệnh…
Đề xuất điều kiện xe cá nhân từ TPHCM được "thông chốt" 4 tỉnh lân cậnĐiều kiện Sở Giao thông vận tải TPHCM đưa ra là người lái xe cá nhân tiêm vắc xin Covid-19 mũi một đủ 14 ngày hoặc đã khỏi Covid-19; xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2 còn hiệu lực.
Trưa mai, các trạm thu phí BOT tại TPHCM hoạt động trở lạiSau hơn 2 tháng tạm dừng do ảnh hưởng dịch Covid-19, từ 12h ngày mai, 2/10, BOT xa lộ Hà Nội, cầu Phú Mỹ, An Sương - An Lạc và các trạm thu phí trên đường Nguyễn Văn Linh hoạt động trở lại.
TPHCM: Từ 16/9, shipper được chạy liên quận, nếu đủ điều kiện an toànPhó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình cho biết, từ 16/9, thành phố sẽ cho phép shipper chạy liên quận với nguyên tắc đảm bảo an toàn phòng, chống dịch và tiếp tục hỗ trợ xét nghiệm cho shipper tới 30/9.
TPHCM: Tiêm đủ 2 mũi vắc xin, nếu mắc Covid-19 bệnh có trở nặng?Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM cho biết, hiện nay thành phố chưa thống kê trường hợp tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 vẫn nhiễm bệnh và tử vong. Trên thế giới, trong số người nhiễm có 10% bệnh nặng và tử vong.