Bốn gam màu đặc biệt trong triển lãm "Ngộ"Triển lãm "Ngộ" sắp diễn ra tới đây là cuộc hội ngộ của 4 họa sĩ với phong cách bay bổng, nhẹ nhàng và tinh tế, mang lại cảm xúc đặc biệt cho người xem.
Đoan Trường từng kiếm hơn 500 triệu đồng/tháng, buồn vì bị hỏi "anh là ai"?Dù được xem là đại gia của showbiz nhưng Đoan Trường vẫn rất giản dị, anh ngồi quán vỉa hè, dùng điện thoại cũ. Sau đổ vỡ hôn nhân, nam ca sĩ ngại phải "tán tỉnh" ai đó.
NSND Quang Vinh muốn tạo không gian nghệ thuật qua "Thanh âm Hà Nội"Cuộc thi "Thanh âm Hà Nội" là cơ hội để tôn vinh những ca khúc viết về Hà Nội - những ca khúc đi cùng năm tháng qua phần thể hiện của những người trẻ đam mê âm nhạc.
Việt Anh nghĩ mình sẽ cô độc đến già, nói Quỳnh Nga không phải "tiểu tam"Trải qua những sóng gió trong hôn nhân, nam diễn viên thừa nhận mình kém may mắn trong tình yêu. Anh luôn nghĩ, mình sẽ cô độc đến cuối đời.
Phương Anh gây bất ngờ với hình ảnh lạLê Ngọc Phương Anh vừa ra mắt album mang tên "Nó" - Sản phẩm như một bức tranh âm thanh nhiều màu sắc của cô.
Lễ hội Vương quốc Anh: Bài "Đi cấy" được biểu diễn, nhóm 911 hát với Mỹ AnhTại Lễ hội Vương quốc Anh ở Việt Nam, nhóm nhạc 911 sẽ biểu diễn với nhiều ca sĩ như: Mỹ Anh, Orange… Một số bài hát mang đậm văn hóa của Việt Nam cũng được trình diễn tại đây.
Thu Quỳnh mượn đồ của giúp việc, sắm quần nam vào phim về Bộ đội biên phòngSau một thời gian nghỉ ngơi, mới đây diễn viên Thu Quỳnh trở lại màn ảnh nhỏ với phim "Cuộc chiến không giới tuyến". Trong phim cô đóng vai một y tá với hành trình quay nhiều vất vả.
NSƯT Võ Hoài Nam tuổi U60: Thích mặc đồ cũ, tự nhận mình… giàu cóNgoài đời, NSƯT Võ Hoài Nam được nhận xét là người dễ tính, thoải mái. Anh chia sẻ, khác với hình ảnh "hầm hố" trên phim, anh hay mặc đồ cũ, để vợ nắm kinh tế trong nhà.
20 năm trưởng thành của Hội đồng Lý luận, phê bình VHNT Trung ươngNgày 5/9, tại Hà Nội, Hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và ra mắt Tạp chí điện tử của Tạp chí Lý luận phê bình văn học nghệ thuật.
NSƯT Doãn Bằng được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻNSƯT Đỗ Doãn Bằng vừa được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ. Anh là họa sĩ thiết kế có tiếng ở Việt Nam.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà: "Nếu ai đó yêu tôi thật lòng, họ sẽ không bị áp lực"Sau khi tốt nghiệp Đại học, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ học thêm thạc sĩ nhưng vẫn đi diễn và tham gia hoạt động showbiz. Cô cũng lên tiếng về chuyện "chân dài - đại gia".
Nhạc sĩ Trần Tiến: Ở căn nhà ven biển, U80 vẫn "phải lòng" vợỞ tuổi 76, nhạc sĩ Trần Tiến vẫn rất phong độ, hào sảng. Mỗi khi về Hà Nội, ông đi uống bia hơi vỉa hè, ngắm phố phường cùng bè bạn.