Sáng 18/10, ca mắc Covid-19 giảm, ghi nhận rất ít ca cộng đồngThanh Hóa giảm gần một nửa ca mắc mới so với ngày trước đó. Nhiều địa phương khác có số ca mắc mới ở mức thấp và chủ yếu vẫn là công dân về từ phía Nam. Số ca cộng đồng tại nhiều địa phương giảm sâu.
Sáng 17/10, nhiều người về từ vùng dịch thành F0, ủ bệnh 8-10 ngàyNhiều trường hợp từ vùng dịch về địa phương, cách ly sau 8 đến 10 ngày thì phát hiện mắc Covid-19. Đây là mối lo hiện hữu tại Đồng Tháp.
Sáng 14/10, số ca mắc ở mức thấp, hầu hết là người về từ vùng dịchHà Tĩnh không ghi nhận trường hợp mắc Covid-19, nhiều địa phương khác ghi nhận số ca mắc mới ở mức thấp và hầu hết là công dân về từ phía Nam, được cách ly từ trước.
Sáng 12/10, nhiều địa phương số ca mắc Covid-19 giảm sâu, đã được cách lyThanh Hóa, Nghệ An mỗi địa phương chỉ ghi nhận 2 ca mắc mới, các địa phương còn lại ca mắc mới dưới một con số và hầu hết đều đã được cách ly từ trước. Dịch hiện đang được kiểm soát từng bước.
Sáng 10/10: Hà Nội có một F0, các tỉnh thêm nhiều ca mắc từ người hồi hươngTrong khi Hà Nội chỉ thêm một F0 liên quan đến BV Việt Đức đã được cách ly, các tỉnh miền Tây, miền Trung tiếp tục ghi nhận cả trăm ca mắc Covid-19 từ dòng người trở về từ các tỉnh, thành phía Nam.