SUV Trung Quốc cạnh tranh Xforce, Yaris Cross sắp có thêm bản giá "mềm"Bản tiêu chuẩn của Lynk & Co 06 sẽ cắt giảm tương đối trang bị an toàn và hỗ trợ lái để dự kiến hạ mức giá xuống dưới 700 triệu đồng.
Phân biệt các dòng xe xăng lai điện đang mở bán tại Việt NamXe hybrid được hiểu là ô tô sử dụng hệ truyền động gồm động cơ xăng kết hợp với mô-tơ điện, nhưng mỗi hãng xe lại có cách ứng dụng công nghệ khác nhau.
Nguồn cung ô tô dư dả, thị trường hứa hẹn ngập tràn ưu đãi giảm giáSản lượng ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu nguyên chiếc đều tăng trưởng trong tháng 4, hứa hẹn tạo điều kiện mở rộng cho xu thế chạy đua giảm giá của thị trường.
Loạt xe tay ga cạnh tranh Honda được giảm giá tới 15 triệu đồng tại đại lýNhiều mẫu xe tay ga của Yamaha bao gồm Grande và Janus đang được bán dưới mức đề xuất tại đại lý, ngoài ra còn một cái tên được giảm tới 15 triệu đồng.
SUV Nhật cùng cỡ Corolla Cross được giảm 139 triệu vẫn đắt ngang Santa FeSubaru Crosstrek đang được giảm giá mạnh nhất kể từ khi ra mắt Việt Nam vào tháng 10/2024.
Nhiều mẫu xe máy được khách Việt ưa chuộng đứng trước nguy cơ dừng bánNếu không điều chỉnh mức tiêu thụ nhiên liệu để đáp ứng định mức mới vào năm 2030, nhiều mẫu xe máy "hot" trên thị trường sẽ phải dừng bán.
Gặp lỗi liên quan đến khí thải, Ford Territory bị triệu hồi tại Việt NamTheo Ford, số lượng Territory bị ảnh hưởng rất nhỏ và nguyên nhân chủ yếu đến từ phần mềm.
Khách Việt chi hơn 15 triệu đồng để mua phần mềm cho ô tô Trung QuốcNếu muốn sử dụng ứng dụng kết nối điện thoại, một số người dùng xe BYD tại Việt Nam phải chi trả 15 triệu đồng để kích hoạt, trong khi nhiều hãng xe khác lại miễn phí cho khách hàng.
Everest và Santa Fe sắp có đối thủ "ăn xăng như ngửi" tại Việt NamLynk & Co 08 sẽ mở rộng dải sản phẩm của thương hiệu Trung Quốc tại Việt Nam bằng một mẫu SUV cỡ D, nhưng nhiều khả năng khó có giá rẻ do xe sử dụng hệ truyền động plug-in hybrid.
Subaru BRZ "độ khủng" giá còn hơn 800 triệu đồng sau 13 năm sử dụngNếu không tính tiền "độ" ước tính cả trăm triệu đồng, chiếc Subaru BRZ đời 2012 này mất giá khoảng 1,3 tỷ đồng.
Áp lực từ các đối thủ, mẫu xe gầm cao của Toyota được giảm gần 50 triệuKhông như Vios, Yaris Cross hay Veloz Cross, mẫu xe Corolla Cross là một trong những cái tên ít xuất hiện trong chương trình khuyến mại của hãng xe Nhật Bản.
Mở bán tại Việt Nam chưa lâu, Jaecoo J7 rục rịch có bản nâng cấp?Hình ảnh được cho là thế hệ mới của Jaecoo J7 đã được hé lộ trong khuôn khổ Hội nghị Kinh doanh Quốc tế 2025 được Chery tổ chức tại Trung Quốc.