TP Bắc Giang vắng lặng giữa "tâm bão Covid-19", đường phố không bóng ngườiBắc Giang đang là tâm điểm của dịch Covid-19, một trạng thái phòng dịch mới được nâng cao, khiến cuộc sống của người dân cũng có nhiều thay đổi.
Nhà hàng quán ăn ở Hà Nội "cháy hàng" giao về, dừng đón khách từ 12h trưaKể từ 12h trưa nay, theo chỉ thị của TP Hà Nội, tất cả các cơ sở kinh doanh ăn uống tại chỗ trên địa bàn Hà Nội đã tạm dừng hoạt động, nhiều quán ăn đã "cháy hàng" mang về.
Bầu cử sớm ở các khu cách ly Bắc Ninh sáng nay diễn ra như thế nào?Sáng 22/5, tỉnh Bắc Ninh đã tiến hành tổ chức bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại một số khu vực sớm một ngày.
Bắc Ninh diễn tập bầu cử, sẵn sàng cho "Ngày hội non sông"Sáng 21/5, tại Nhà văn hóa khu phố Doi Sóc, xã Từ Sơn, Ủy ban Bầu cử tỉnh Bắc Ninh tổ chức diễn tập bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Cận cảnh bệnh viện dã chiến với 620 giường trong Nhà thi đấu Bắc GiangBệnh viện dã chiến số 2 được xây dựng tại Nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang với quy mô 620 giường bệnh. Hàng chục công nhân đang gấp rút xây dựng đảm bảo kịp thời kích hoạt, đưa bệnh viện vào hoạt động.
Xét nghiệm Covid-19 cho 4.000 cán bộ phục vụ công tác bầu cử ở Bắc NinhSáng 20/5, tại UBND huyện Tiên Du, Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho 4.000 người thuộc các lực lượng, phục vụ cho công tác bầu cử trên địa bàn huyện Tiên Du.
Triển khai tiêm vắc xin cho hàng trăm phóng viên, nhà báo tại Hà NộiChiều 17/5, Bộ Y tế cùng bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) triển khai kế hoạch tiêm vắc xin ngừa Covid-19 dạng ưu tiên cho hàng trăm phóng viên, nhà báo đang công tác tại các đơn vị báo chí ở Hà Nội.
Hà Nội cử "đội đặc nhiệm" chi viện cho Bắc Giang dập dịch ở KCN Vân TrungTrước diễn biến phức tạp của dịch bệnh xảy ra ở Khu công nghiệp Vân Trung (Bắc Giang) UBND TP Hà Nội đã lập tức cử "đội đặc nhiệm" chi viện cho địa phương này.
Hà Nội khẩn cấp lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 6.000 dân từng đến Đà NẵngThống kê nhanh của Sở Y tế Hà Nội, có khoảng 6.000 người đi từ Đà Nẵng trở về Hà Nội kể từ ngày 1/5 đến nay trên địa bàn thành phố. Toàn bộ những người này sẽ được xét nghiệm Covid-19.
Phong tỏa 2 chung cư có ca dương tính là F1 cặp vợ chồng giám đốc HacincoNgay khi có thông báo từ CDC Hà Nội về 2 ca dương tính với SARS-CoV-2 là F1 của đôi vợ chồng giám đốc Hacinco, lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa 2 chung cư có liên quan tại quận Hà Đông.
Lập chốt ngăn người dân chui rào, tụ tập trong các công viên ở Hà NộiSau nhiều ngày xảy ra tình trạng người dân chui rào, tụ tập đông đúc ở các công viên, vườn hoa, lực lượng chức năng đã lập nhiều chốt kiểm tra ngăn chặn, đảm bảo thực hiện nghiêm quy định phòng dịch.
Xuyên đêm tẩy độc khử khuẩn nơi ở gần 6.000 người bị phong tỏa tại Gia LâmTối qua (9/5), Bộ Tư lệnh Thủ đô đã triển khai phun khử khuẩn 4 thôn thuộc địa bàn xã Kim Sơn (Gia Lâm, Hà Nội) sau khi ghi nhận 4 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại khu vực này.