Thiết bị đeo Huawei kết nối từ Android đến iOS, "cân" cả ứng dụng Strava

(Dân trí) - Không chỉ kết nối dễ dàng với các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS, người dùng đồng hồ và vòng đeo tay thông minh của Huawei còn có thể tải ứng dụng Strava để nâng cao hiệu suất tập luyện.

Bí quyết kết nối không giới hạn

Để "ghép đôi" đồng hồ hoặc vòng đeo tay thông minh Huawei với smartphone chạy Android hay iOS, bạn chỉ việc tải app Huawei Sức Khỏe trên kho ứng dụng của điện thoại (AppGallery/ CH Play/ App Store) hoặc quét mã QR code dưới đây. Bật Bluetooth trên điện thoại và mở ứng dụng Huawei Sức Khỏe, chọn mục Thiết bị và bấm Thêm để kết nối với sản phẩm đeo tay.

Thiết bị đeo Huawei kết nối từ Android đến iOS, cân cả ứng dụng Strava - 1

Sau khi kết nối xong, bạn có thể vào app Huawei Sức khỏe để thay đổi một số cài đặt trên thiết bị đeo. Trong đó, đáng chú ý là tính năng TruSleep (theo dõi nhịp tim, phân tích chất lượng giấc ngủ), Nhắc hoạt động (tự động cảnh báo nếu bạn ngồi quá 1 tiếng đồng hồ), Theo dõi nhịp tim 24/7 bằng thuật toán AI, Tự động kiểm tra căng thẳng, Thông báo (SMS, email, lịch, thời tiết)…

Thiết bị đeo Huawei kết nối từ Android đến iOS, cân cả ứng dụng Strava - 2

Đặc biệt, việc "ghép đôi" thiết bị đeo Huawei với điện thoại còn giúp bạn cá nhân hóa đồng hồ hoặc vòng tay thông minh một cách dễ dàng. Ứng dụng Huawei Sức Khỏe cho phép tùy biến hàng trăm mặt đồng hồ, đồng thời thêm bài hát yêu thích vào thiết bị đeo, góp phần gia tăng cảm hứng luyện tập.

Tập luyện và giao lưu cùng Strava

Strava là một ứng dụng theo dõi và quản lý tập luyện chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiều môn thể thao khác nhau như chạy bộ, đạp xe, bơi lội, leo núi, đua thuyền… Ngoài ra, ứng dụng cũng đóng vai trò như một "mạng xã hội" thu nhỏ, nơi người dùng có thể đăng tải, trao đổi, so sánh thành tích tập luyện với nhau. Chính sự đa năng này đã giúp Strava không ngừng phổ biến và trở thành lựa chọn hàng đầu của tín đồ thể thao.

Tin vui là người dùng Android nay đã có thể trải nghiệm Strava trên thiết bị đeo của Huawei, đặc biệt là các sản phẩm đồng hồ thông minh như Watch GT 3 series và Watch GT Runner. Để cài đặt và sử dụng, bạn có thể truy cập CH Play, gõ tìm Strava, tải về và cài đặt. Riêng với điện thoại Huawei, bạn vào AppGallery, tải Gspace, sau đó vào Gspace gõ Strava để tìm và cài đặt.

Để kết nối ứng dụng Huawei Sức Khỏe với Strava, bạn mở Huawei Sức Khỏe, vào mục Tôi, chọn Quản lý quyền riêng tư, tiếp tục chọn Chia sẻ dữ liệu và cấp quyền, cuối cùng liên kết STRAVA với ứng dụng Huawei Sức Khỏe là xong. Việc kết nối này sẽ cho phép dữ liệu tập luyện của bạn được đồng bộ từ đồng hồ đến Strava và có thể chia sẻ lên "mạng xã hội" này một cách dễ dàng.

Thiết bị đeo Huawei kết nối từ Android đến iOS, cân cả ứng dụng Strava - 3

Đừng để những lý do liên quan đến khả năng kết nối hay đồng bộ với điện thoại ngăn cản bạn lựa chọn thiết bị đeo Huawei. Với nhiều ưu điểm như thiết kế sang trọng, các tính năng tập luyện và chăm sóc sức khỏe độc quyền cùng mức giá hợp lý, đây thực sự là lựa chọn đáng tiền cho các tín đồ thể thao.

Để biết thêm về cách cài đặt Strava: https://bitly.com.vn/90z54v

Để biết thêm về sản phẩm: https://consumer.huawei.com/vn/wearables/watch-gt3/