Thứ năm, 02/04/2015 - 14:14

Thêm ảnh chính thức rõ nét smartphone LG G4 bị rò rỉ trên Internet

Dân trí

Những hình ảnh chính thức và rõ nét của G4, chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới của LG, vừa bị rò rỉ trên Internet đã cho thấy thiết kế tổng thể của chiếc smartphone này. Có vẻ như LG G4 sở hữu thiết kế hơi cong, thay vì phẳng.

Những hình ảnh chính thức của LG G4 vừa được đăng tải lên Internet, tuy nhiên chiếc smartphone lại được bọc trong lớp vỏ bảo vệ, do vậy không thể nhận ra được chất liệu của lớp vỏ sản phẩm từ những hình ảnh mới bị rò rỉ này.

Điểm đáng chú ý nhất từ những hình ảnh bị rò rỉ đó là có vẻ như LG G4 có thiết kế hơi cong thay vì phẳng như thông thường. Tuy nhiên vẫn chưa rõ thiết kế cong này chỉ là mặt cong ở lưng máy hay sẽ có thiết kế cong cả ở mặt trước của máy. Đặc điểm này khá phù hợp với những hình ảnh chính thức của LG G4 đã bị rò rỉ trước đó, cho thấy sản phẩm cũng sở hữu thiết kế có phần hơi cong.

Mặt sau của sản phẩm vẫn là sự hiện diện của camera, đèn flash LED kép, đèn laser tự động lấy nét, phím nguồn và phím điều chỉnh âm lượng. Tuy nhiên phím nguồn trên sản phẩm đã thiết kế lại theo dạng hình oval, thay vì hình tròn như phiên bản LG G3 trước đây. Loa ngoài của máy cũng nằm ở mặt sau, ở phía dưới bên trái.

Từ hình ảnh bị rò rỉ cho thấy mặt trước của LG G4 cũng không có nhiều sự khác biệt so với phiên bản LG G3 trước đây, tuy nhiên có vẻ như viền màn hình của sản phẩm đã được LG làm mỏng hơn so với trước.

Bên cạnh các hình ảnh bị rò rỉ, các thông tin về cấu hình của LG G4 còn khá mơ hồ. Nhiều khả năng sản phẩm sẽ sở hữu màn hình rộng 5,5-inch với độ phân giải 2K (2560x1440) giống như trên LG G3, cùng với bộ vi xử lý lõi 8 Snapdragon 808 của Qualcomm, 3GB bộ nhớ RAM, ổ cứng lưu trữ 32GB. Sản phẩm sẽ sở hữu camera với độ phân giải 16 megapixel và camera trước độ phân giải 8 megapixel.

Mới đây, LG đã gửi thư mời đến giới truyền thông và công nghệ để tham dự sự kiện đặc biệt vào ngày 28/4 tới đây, nhiều khả năng đây chính là dịp để hãng công nghệ Hàn Quốc trình làng chiếc smartphone G4 mới nhất của hãng.

Ảnh chính thức LG G4 vừa bị rò rỉ:

T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy

T.Thủy
Đáng quan tâm
Mới nhất