[Tải ngay] 5 ứng dụng đang miễn phí hấp dẫn cho người dùng iPhone

(Dân trí) - Một số ứng dụng trả phí hấp dẫn đang miễn phí trong thời gian ngắn như nghe nhạc từ kho lưu trữ đám mây, biến iPhone thành một máy ảnh chuyên nghiệp hay là một thiết bị y tế cá nhân... Nếu thấy phù hợp với bạn, hãy tải ngay khi có thể.

DOOO

Giá: 2.99 USD

[Tải ngay] 5 ứng dụng đang miễn phí hấp dẫn cho người dùng iPhone

DOOO là một công cụ hoàn toàn thông minh giúp người dùng tổ chức, sắp xếp những ý tưởng, hình ảnh, giọng nói, bản phác thảo và thậm chí cả bản đồ với giao diện nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt, người dùng có thể ghi âm lại danh sách cần làm hay những ý tưởng của họ và có thể nghe lại bất cứ lúc nào họ muốn.

Download DOOO

Eddy Cloud Music Pro

Giá: 3.99 USD

[Tải ngay] 5 ứng dụng đang miễn phí hấp dẫn cho người dùng iPhone

Eddy là một ứng dụng nghe nhạc đám mây thông minh và hiệu quả. Ứng dụng này có thể phát nhạc trực tiếp từ kho lưu trữ đám mây của người dùng như Dropbox, GoogleDrive, Yandex.Disk, Web Dav, OneDrive và Box. Eddy cũng sẽ giúp người dùng tải về các bài hát và sách âm thanh yêu thích và có thể nghe chúng mà không cần phải trực tuyến. Ngoài ra, Eddy có hệ thống quản lý các tập tin chuyên nghiệp, vì vậy người dùng có thể quản lý, sao chép và di chuyển các tập tin giữa kho đám mây của họ. 

Download Eddy Cloud Music Pro

iPixelCamera

Giá: 1.99 USD

Đây là một ứng dụng chụp ảnh khá tuyệt vời, nó

Đây là một ứng dụng chụp ảnh khá tuyệt vời, nó có thể mang lại cho người dùng những cảm nhận như đang sử dụng một máy ảnh chuyên nghiệp. Ứng dụng cho phép "biến" iPhone/iPod của người dùng thành một máy ảnh fisheye đặc biệt với 6 ống kính, 7 hiệu ứng flash vòng màu sắc, 22 hiệu ứng phim... và iPhone của người dùng sẽ không chỉ có một camera góc rộng 170 độ mà còn là một kính ngắm fisheye sống động.  Ứng dụng này chỉ được tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone6, iPhone6Plus và iPod touch.

Download iPixelCamera

Heart Run

Giá: 0.99 USD

Đây là một ứng dụng chụp ảnh khá tuyệt vời, nó

Heart Run là một ứng dụng tập thể dục, giúp người dùng đo và ghi lại nhịp tim của họ thông qua các hoạt động thể thao như chạy bộ, đi xe đạp hoặc đi bộ đường dài. 

Các chức năng chính của Heart Run là theo dõi nhịp tim dựa vào cảm biến nhịp tim (thông qua thắt lưng, vòng đeo tay hay đồng hồ như Wahoo, 60beat hoặc Polar được kết nối với nhau bằng công nghệ Bluetooth 4.0), theo dõi các hoạt động chạy bộ hoặc đi xe đạp của người dùng trên bản đồ bằng cách sử dụng GPS, đo lường tốc độ trung bình, nhịp tim, bước đi (iPhone 5s / 6) và tổng số khoảng cách tại các khoảng thời gian khác nhau, chia sẻ dữ liệu và hiệu suất của người dùng trên các mạng xã hội Twitter và Facebook.

Download Heart Run

Stopwatches

Giá: 0.99 USD

Đây là một ứng dụng chụp ảnh khá tuyệt vời, nó

Ứng dụng Stopwatches giúp người dùng theo dõi những điều quan trọng và cần thiết nhất đối với họ (sức khỏe, công việc, thời gian cá nhân...). Chỉ cần gõ «+» để tạo đồng hồ bấm giờ mới, chọn màu sắc và nhập mô tả ngắn gọn. Người dùng có thể thêm bao nhiêu đồng hồ bấm giờ như họ muốn. Nếu một trong các đồng hồ bấm giờ không còn cần thiết nữa, người dùng có thể xóa nó giống như cách xóa email, ghi chú và các ứng dụng khác  - vuốt qua trái và "Delete".

Download Stopwatches

Kiều Ngân

Đang được quan tâm