Sắm laptop chip Intel thế hệ 10 nhận quà lớn tại Thế giới di động

(Dân trí) - Tháng 3 này, Thế giới di động bùng nổ ưu đãi siêu hấp dẫn cho các sản phẩm laptop có bộ vi xử lý Intel, đặc biệt là Intel® Core™ thế hệ thứ 10.

Sắm laptop chip Intel thế hệ 10 nhận quà lớn tại Thế giới di động - 1

Những bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 10 mang trí tuệ nhân tạo (AI) hiệu suất cao đến với máy tính xách tay phổ thông ở diện rộng, cung cấp khả năng kết nối cao cấp với chuẩn Intel Wi-Fi 6 (Gig+) và Thunderbolt 3 tốc độ cao, cho phép truyền tải dữ liệu không dây hay có dây nhanh chóng, độ trễ thấp. Đồ họa Intel Iris Plus mang lại trải nghiệm đồ họa trực quan và mượt mà hơn.

Intel Core thế hệ 10 được nhà sản xuất phân ra hai tên mã Ice Lake và Comet Lake. Dòng Ice Lake nổi bật với logo Iris Plus xuất hiện bên cạnh các logo i3, i5, i7, được hướng đến các ứng dụng AI dành cho PC giúp hoàn thành công việc nhanh chóng. Trong khi Comet Lake lại hướng đến hiệu suất dành cho các chuyên gia sáng tạo cần khả năng xử lý đa luồng hay giải trí ở chất lượng 4K.

Những dòng laptop được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ 10 nay đã được phân phối rộng rãi tại hệ thống các cửa hàng của Thế giới di động. Giờ đây sở hữu 1 chiếc laptop với vẻ ngoài mỏng, đẹp cùng khả năng xử lý dữ liệu tuyệt vời của bộ vi xử lý cực đỉnh là điều vô cùng dễ dàng.

Hơn thế nữa, khi mua sắm laptop tại Thế giới di động từ nay đến hết ngày 31/03/2020, quý khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi 0 đồng trả trước rước máy xài ngay với 0% lãi suất, hoặc Nhận ngay voucher giảm giá lên đến 2 triệu đồng khi trả thẳng, cùng hàng ngàn quà tặng khác như balo, tai nghe, chuột không dây,…

Thông tin tham khảo về laptop trang bị chip Intel thế hệ thứ 10 và ưu đãi từ các siêu thị Thế giới di động tại đây: https://www.thegioididong.com/intel-gen-10

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến ngay cửa hàng Thế giới di động gần nhất để trải nghiệm và tận hưởng ưu đãi này.