Thứ tư, 04/01/2006 - 06:13

Quà tết Online: Giải pháp thương mại điện tử ngày xuân

Công ty Truyền thông Sara vừa ra mắt dịch vụ mua sắm trực tuyến phục vụ Tết Bính Tuất 2006 tại địa chỉ http://www.quatetonline.com.

Tại đây cung cấp những tiện ích cho khách hàng có nhu cầu trong việc lựa chọn quà tặng ngày Tết.

Ghé “chợ” Quà tết Online, khách hàng sẽ lựa chọn nhiều chủng loại hàng tết được chuẩn bị sẵn như rượu, bánh, kẹo, trà, cà phê, thuốc lá, đào, quất, mai, bánh chưng và câu đối. Những giỏ quà có sẵn được phân ra dành cho đồng nghiệp, dành cho đối tác, dành cho ân nhân, dành cho bạn bè, dành cho bà - mẹ - vợ và dành cho trẻ em.

Tại www.quatetonline.com khách hàng cũng có thể tham khảo các loại sản phẩm mới nhất và sản phẩm bán chạy. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo cách chọn rượu, kiếm hàng đặc sắc, tìm hiểu về văn hóa cổ truyền ngày tết hay đọc những mẩu chuyện vui nhân dịp tết đến, xuân về.

Song song đó, khách hàng có thể đăng ký cấp thẻ mua quà tết. Công ty sẽ cung cấp loại thẻ này với đầy đủ hướng dẫn sử dụng, mức tiền và mã pin khi mua hàng trên Quà tết Online. Theo đó, sau khi chọn lựa các chủng loại hàng hóa, người đi “chợ online” chỉ cần điền mã pin để mua hàng. Lệnh mua hàng của người dùng thẻ sẽ chuyển về hệ thống máy chủ và được xử lý trong thời gian nhanh nhất. Hàng sẽ được giao đúng địa chỉ khách yêu cầu.

Ngoài ra, mỗi sản phẩm quà tết công ty bán ra sẽ trích 1.000 đồng để đưa vào Quỹ ủng hộ trẻ em nghèo để mua quà tết cho các em có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, xa nhà. Đây là nội dung thỏa thuận đã được Sara ký kết với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (35 Trần Phú, Hà Nội).

Công ty Sara cam kết chất lượng hàng hóa được đảm bảo với đầy đủ hạn sử dụng, nhãn mác của chính hãng; số lượng giao chuyển sản phẩm đúng theo giới thiệu trên website; giao hàng hoàn toàn miễn phí, không để chi phí phát sinh trong quá trình chuyển giao để “đội” giá thành sản phẩm lên.

Đơn đặt hàng qua mạng, trực tiếp hoặc qua điện thoại sẽ được Quà tết Online xác nhận muộn nhất là 2 giờ kể từ thời điểm có yêu cầu về hàng hóa. Khi đến tay người đặt quà tết, nếu hàng bị bể, vỡ, hư hỏng... Quà tết Online có trách nhiệm đổi sang mặt hàng tương tự khác. Hàng được giao áp dụng trong địa bàn Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Giao quà các địa phương xa hơn sẽ tính phí theo mức giá hiện hành. 

Theo Q.Dũng

Tuổi trẻ