Oppo ra mắt sạc nhanh không dây MagVOOC và công nghệ kết nối trong xe hơi

(Dân trí) - Loạt công nghệ Oppo giới thiệu bao gồm dòng sạc nhanh không dây mới nhất MagVOOC, công nghệ kết nối trong xe hơi và nhiều đột phá khác.

Các công nghệ này được hãng giới thiệu tại Hội chợ Triển lãm Smart China Expo 2021, diễn ra tại Trùng Khánh, Trung Quốc từ ngày 23-26/8.

Oppo ra mắt sạc nhanh không dây MagVOOC và công nghệ kết nối trong xe hơi - 1

Đế sạc nhanh không dây MagVOOC.

Sạc nhanh không dây MagVOOC tiện lợi chưa từng có

Bên cạnh việc giới thiệu công nghệ sạc không dây tại sự kiện, Oppo cũng lần đầu tiên tiết lộ công nghệ sạc nhanh từ tính hoàn toàn mới - dòng Oppo MagVOOC.

Trong dòng sản phẩm mới này, đầu tiên phải kể đến sạc dự phòng không dây MagVOOC, sử dụng hệ thống cân chỉnh từ tính để đảm bảo sự đồng bộ chuẩn xác giữa điện thoại và sạc.

Thứ hai là bộ sạc nhanh siêu mỏng MagVOOC, áp dụng thiết kế tách rời giúp tổng thể thiết bị mỏng hơn. Thiết kế của cả hai thiết bị đều rất linh hoạt và dễ mang đi. Cuối cùng là đế sạc nhanh không dây MagVOOC, giúp người dùng tiết kiệm đến 60% thời gian kết nối thiết bị so với sạc có dây thông thường.

Oppo ra mắt sạc nhanh không dây MagVOOC và công nghệ kết nối trong xe hơi - 2

Sạc dự phòng không dây MagVOOC.

Khả năng kết nối điện thoại với ô tô cực kỳ thông minh

Ở một khía cạnh khác, Oppo đã giới thiệu những thành tựu mới nhất về khả năng kết nối smartphone với ô tô tại sự kiện, bao gồm chìa khóa ô tô kỹ thuật số, điều khiển xe từ xa bằng Oppo Find X3, điều khiển xe từ xa trên Oppo Watch 2, cũng như công nghệ sạc nhanh trên ô tô.

Chìa khóa xe kỹ thuật số cho phép người dùng chỉ cần sử dụng smartphone Oppo để mở khóa xe qua Bluetooth. Không cần mạng di động, thuận tiện hơn cho việc sử dụng hàng ngày.

Với điều khiển xe từ xa trên Oppo Find X3 hoặc Oppo Watch 2, người dùng có thể bật điều hòa từ xa thông qua một ứng dụng. Công nghệ cũng có thể hỗ trợ chủ xe tìm kiếm xe của mình thông qua lệnh phát còi từ xa.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tận dụng tính năng sạc nhanh trên xe hơi tiên tiến của Oppo, hỗ trợ cổng USB sạc nhanh VOOC 65W và sạc nhanh không dây VOOC 40W của Oppo khi lái xe.

Smartphone sẽ trở thành trung tâm điều khiển phương tiện của người dùng. Ngày càng nhiều công nghệ tiên tiến sẽ được tích hợp vào hệ sinh thái kết nối giữa smartphone và xe hơi. Trải nghiệm trên ô tô sẽ trở nên tiện lợi và thông minh hơn bao giờ hết.

Oppo ra mắt sạc nhanh không dây MagVOOC và công nghệ kết nối trong xe hơi - 3

Sự kiện Smart China Expo 2021.

Kết nối liền mạch giữa các thiết bị IoT và nhiều thiết bị khác

Kể từ khi công ty đưa ra khái niệm về kỷ nguyên Internet of Exeperience, những thành tựu của Oppo hiện nay phải kể đến sự phát triển của kính AR Glass 2021 và các thiết bị gia đình thông minh khác. Tất cả đều được kết nối bằng công nghệ UWB.

Oppo ra mắt sạc nhanh không dây MagVOOC và công nghệ kết nối trong xe hơi - 4

Công nghệ kết nối UWB mang lại trải nghiệm điều khiển tích hợp thông minh.

Kính Oppo AR Glass 2021 áp dụng thiết kế tách rời giúp thiết bị nhẹ hơn, nhờ đó cải thiện trải nghiệm đeo trong thời gian dài. Được trang bị giải pháp quang học Birdbath chủ đạo, Oppo AR Glass 2021 mang đến cho người dùng trải nghiệm tại chỗ chân thật như trong rạp chiếu phim.

Oppo ra mắt sạc nhanh không dây MagVOOC và công nghệ kết nối trong xe hơi - 5

Kính Oppo AR Glass 2021.

Có thêm bước tiến trong các khía cạnh IoT mới này, Oppo đang dần hiện thực hóa tầm nhìn về Internet of Experience và tạo ra một thế giới với sự kết nối và tích hợp chặt chẽ giữa con người và thiết bị.

Tin liên quan