MoMo vào TOP 10 ỨNG DỤNG MIỄN PHÍ trên Apple Store Việt Nam

Hôm nay, Ứng dụng MoMo chính thức đứng vào Top 10 các Ứng Dụng Miễn Phí trên Apple Store Việt Nam. Cùng đứng trong top 10 này là ứng dụng về thiên về social (Facebook Messenger, Youtube, Viber…) và các game mobile. MoMo hiện đang là từ khóa có xu hướng tìm kiếm cũng trong top 10 trên AppStore.

Trước đó, trên Google Play ứng dụng MoMo luôn đứng vị trí số 1 của các Ứng dụng Tài chính Miễn phí (Top Free in Finance) kể từ lúc ra mắt (tháng 6/2014) cho đến nay.

MoMo vào TOP 10 ỨNG DỤNG MIỄN PHÍ trên Apple Store Việt Nam - 1

Chia sẻ về tin vui này, ông Nguyễn Mạnh Tường – Phó Tổng Giám Đốc M_Service, đơn vị chủ quản ứng dụng MoMo cho biết: “Thật tự hào khi ứng dụng MoMo được đứng cùng top với các ứng dụng lớn như Facebook, Viber, Zalo và Youtube. Càng bất ngờ hơn khi ứng dụng của chúng tôi là ứng dụng thiên về tài chính, điều này cho thấy, người dùng smartphone ngày nay không chỉ quan tâm đến mạng xã hội, giải trí, chơi game mà người dùng còn quan tâm đến các ứng dụng giúp đơn giản hóa cuộc sống. MoMo luôn nỗ lực mang lại cho các người dùng một ứng dụng thanh toán trên di động an toàn, nhanh chóng và tiện lợi với mong muốn tạo ra một hình thức chi tiêu thế hệ mới!” 

MoMo vào TOP 10 ỨNG DỤNG MIỄN PHÍ trên Apple Store Việt Nam - 2

Tháng 6 năm 2014, ứng dụng MoMo ra mắt trên hệ điều hành Android và chỉ trong tháng đầu tiên, ứng dụng MoMo đã đứng ở vị trí Top 1 của Ứng dụng Tài chính Miễn phí. Tháng 7/2014, tiếp tục ra mắt trên hệ điều hành iOS và trên Windows Phone vào tháng 3/2015. Hiện nay, MoMo là ứng dụng Mobile Payment đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam sử dụng công nghệ One Touch Payment, đồng thời cũng là ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam có ứng dụng (Application) trên điện thoại thông minh (Smartphone) có gần 1 triệu người dung.

MoMo vào TOP 10 ỨNG DỤNG MIỄN PHÍ trên Apple Store Việt Nam - 3

Ngoài chuyển nhận tiền siêu nhanh qua số điện thoại di động, ứng dụng còn cho phép 70 dịch vụ từ thanh toán hóa đơn điện, nước, internet; Thanh toán vay tài chính tiêu dùng; mua vé xem phim, vé máy bay; Bình chọn các gameshow truyền hình,… Ứng dụng còn có tính năng hỗ trợ nhắc và thanh toán cùng lúc nhiều hoá đơn,… chỉ với một chạm. Ứng dụng được nhiều người dùng đánh giá cao vì đã cấp mang lại một hình thứ chi tiêu hiện đại, thế hệ mới cho người dân Việt Nam. Hiện ứng dụng liên kết với 24 ngân hàng nội địa và thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master, JCB.