Loạt smartphone đang giảm giá mạnh tại Việt Nam

(Dân trí) - Hàng loạt thiết bị di động từ tầm trung tới cao cấp đang được các đại lý đồng loạt giảm giá. Mức giảm nhiều nhất lên tới 10 triệu đồng.

Loạt smartphone đang giảm giá mạnh tại Việt Nam - 1

Samsung Galaxy Z Fold2: Mẫu smartphone màn hình gập cao cấp nhất của Samsung đang được các hệ thống đồng loạt giảm giá. Tại các đại lý lớn, mẫu máy này đang được điều chỉnh về mức 43-45 triệu đồng. Trong khi đó, ở một số cửa hàng nhỏ hơn, người dùng có thể mua được máy với giá 40 triệu đồng. Galaxy Z Fold2 được trang bị 2 màn hình với phần màn hình chính bên trong có kích thước 7,6 inch. Khi gập lại, phần màn hình ngoài của máy có kích thước 6,23 inch, tỷ lệ 25:9. Samsung Galaxy Z Fold 2 được trang bị bộ xử lý Snapdragon 865+, dung lượng RAM 12 GB, cùng bộ nhớ trong 256 GB. 

Loạt smartphone đang giảm giá mạnh tại Việt Nam - 2

iPhone 12 Pro: Tất cả phiên bản iPhone 12 đều đang được các đại lý điều chỉnh giá bán. Trong đó, mẫu iPhone 12 Pro bản 256 GB có mức giảm lớn nhất. Cụ thể, mẫu máy này đang được bán ra với mức giá 28 triệu đồng, giảm 7 triệu đồng so với giá trước đó. Theo chia sẻ từ các đại lý, doanh số của iPhone 12 Pro chỉ ở mức khá, xếp sau hai phiên bản 12 và 12 Pro Max.

Loạt smartphone đang giảm giá mạnh tại Việt Nam - 3

Xiaomi Mi 11: Đây hiện là mẫu smartphone cao cấp nhất của Xiaomi tại thị trường Việt Nam. Mẫu máy này vừa được một số đại lý giảm giá 3,6 triệu đồng, xuống còn 18,4 triệu đồng. Thiết kế tổng thể của máy khá mỏng, nhẹ hơn đáng kể so với hai sản phẩm đầu bảng từ Apple và Samsung. Ngoài ra, Xiaomi Mi 11 cũng là một trong những mẫu smartphone đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ 2 SIM hoạt động cùng lúc trên băng tần 5G. Điểm thiếu sót trên Mi 11 so với các sản phẩm cao cấp khác là máy không kháng nước và bụi bẩn.

Loạt smartphone đang giảm giá mạnh tại Việt Nam - 4

Vivo X60 Pro: Ngoại hình tổng thể của mẫu máy này khá tương đồng với chiếc X50 Pro tiền nhiệm. Màn hình có kích thước 6,56 inch, độ phân giải Full HD+, sử dụng tấm nền AMOLED. Màn hình này có tốc độ làm tươi lên tới 120 Hz cùng tốc độ phản hồi 240 Hz, cho khả năng hiển thị mượt mà. Vivo X60 Pro được trang bị bộ xử lý Snapdragon 870, dung lượng RAM 12 GB cùng bộ nhớ trong 256 GB. Viên pin đi kèm theo máy có dung lượng 4.200 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 33 W. Ngoài ra, mẫu máy này cũng hỗ trợ kết nối 5G. Máy đang được bán với giá 15 triệu đồng, giảm 4 triệu đồng so với giá niêm yết.

Loạt smartphone đang giảm giá mạnh tại Việt Nam - 5

Oppo Reno5 5G: Đây là phiên bản nâng cấp của Reno5 mà hãng đã ra mắt vào cuối tháng 12/2020. Ngoại hình của máy không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở bộ xử lý Snapdragon 765G cho hiệu năng tốt hơn cũng như hỗ trợ kết nối 5G tốc độ cao. Ngoài ra, máy cũng được nâng cấp sạc nhanh với tốc độ 65 W, thay vì 50 W như trên phiên bản Reno5 thường. Oppo Reno5 5G đang được chào bán với mức giá 10,7 triệu đồng, giảm 1,3 triệu đồng so với trước.

Loạt smartphone đang giảm giá mạnh tại Việt Nam - 6

Vsmart Aris Pro: Tại các hệ thống lớn, Aris Pro đang được bán ra với mức giá 5,5 triệu đồng, giảm 3 triệu đồng so với trước đó. Thậm chí, tại các đại lý có quy mô nhỏ hơn, máy có mức giá chỉ 4,6 triệu đồng. Mẫu máy này được biết đến là smartphone có camera ẩn dưới màn hình đầu tiên trên thế giới, bên cạnh sản phẩm khác của ZTE. Thiết kế này giúp không gian trải nghiệm của máy trở nên liền mạch hơn, không bị khuyết bởi "tai thỏ" hay "nốt ruồi". Tuy nhiên, đánh đổi lại chất lượng camera selfie của máy chưa thực sự tốt so với các đối thủ khác sử dụng camera giọt nước hay đục lỗ, nhất là khi quay video ở điều kiện ánh sáng yếu.

Bài liên quan