Lộ diện 4 màu sắc trên iPhone 14

(Dân trí) - Bên cạnh 3 phiên bản màu sắc cơ bản gồm trắng, xám và vàng, Apple được cho là sẽ bổ sung thêm màu tím trên thế hệ iPhone 14.

Một nguồn tin trên mạng xã hội Weibo mới đây đã tiết lộ 4 phiên bản màu sắc trên thế hệ iPhone 14. Theo đó, bên cạnh 3 phiên bản màu sắc cơ bản gồm trắng, xám và vàng, dòng sản phẩm iPhone 14 sẽ được bổ sung thêm màu tím. Tùy chọn này được cho là sẽ xuất hiện trên cả phiên bản tiêu chuẩn và bản Pro.

Lộ diện 4 màu sắc trên iPhone 14 - 1

iPhone 14 được cho là sẽ có tùy chọn màu tím khi ra mắt (Ảnh: MacRumors).

Ngoài ra, nguồn tin này cũng cho biết thêm rằng đèn flash True Tone trên cụm camera của iPhone 14 sẽ có thiết kế mới, bao gồm một vòng tròn nhỏ nằm trong một vòng tròn to.

Trong những năm gần đây, mỗi khi ra mắt một thế hệ iPhone mới, Apple đều giới thiệu thêm một phiên bản màu sắc đặc biệt. Động thái này nhằm tạo ra sự khác biệt về vẻ ngoài của sản phẩm, cũng như thu hút thêm sự chú ý từ người dùng.

Thế hệ iPhone ra mắt năm 2022 sẽ có 4 phiên bản, bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Theo PhoneArena, bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ loại bỏ phần màn hình khuyết đỉnh đã tồn tại từ thế hệ iPhone X. Thay vào đó, hai mẫu máy này sẽ sử dụng màn hình đục lỗ.

Nguồn tin từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng cho biết bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ được trang bị hệ thống camera hoàn toàn mới với độ phân giải 48 MP. Bên cạnh đó, máy cũng sẽ sở hữu hàng loạt cải tiến mạnh mẽ trên camera selfie.

Theo www.macrumors.com