Lộ ảnh và video thực tế phần khung của iPhone 12 Pro

(Dân trí) - Khung của iPhone 12 Pro sẽ có một số thay đổi về vị trí đặt khe SIM, cũng như các rãnh bắt sóng sẽ được thiết kế lớn hơn.

Trên trang Twitter cá nhân, EverythingApplePro vừa đăng tải một đoạn video cho thấy hình ảnh thực tế về phần khung của chiếc iPhone 12 Pro trông khá giống với những mô hình đã từng rò rỉ trước đây.

Hình ảnh này mang đến cái nhìn rõ hơn về chiếc iPhone mới. Theo đó, chiếc máy này sẽ có cách hoàn thiện tương tự iPhone 11 Pro, với phần viền làm từ thép không gỉ và mặt lưng kính mờ.

Phía trên là cụm camera hình vuông nhô lên khỏi bề mặt, nơi chứa hệ thống 3 camera, một đèn flash LED. Ngoài ra, một lỗ khoét khác có thể là vị trí đặt của cảm biến LiDAR.

Lộ ảnh và video thực tế phần khung của iPhone 12 Pro - 1

Hình ảnh thực tế về phần khung của iPhone 12 Pro

Hiện chưa rõ cảm biến LiDAR sẽ được trang bị trên những mẫu máy nào, bởi một số nguồn tin trước đây cho rằng chỉ phiên bản 6,7 inch cao cấp nhất mới có tính năng này.

Một số thay đổi nhỏ khác là vị trí đặt của khe SIM đã được thay đổi sang cạnh trái, cùng phía với hai phím tăng giảm âm lượng. Ngoài ra, các đường cắt cũng được làm to hơn ở hai cạnh bên nhằm tăng khả năng bắt sóng cho ăngten 5G.

Dự kiến Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 12 vào ngày 12/10. Nhiều khả năng, giá bán của iPhone 12 sẽ giống như thế hệ iPhone 11 ra mắt vào năm ngoái, với phiên bản rẻ nhất có giá từ 699 USD.

Video thực tế phần khung viền của iPhone 12
Dòng sự kiện: Ra mắt iPhone 12