iPhone 8 sẽ được trình làng vào ngày 12/9?

(Dân trí) - iPhone 8 đang là chiếc smartphone được cả thế giới trông đợi, tuy nhiên Apple vẫn đang rất kín tiếng về chiếc iPhone thế hệ mới của mình, ngay cả thời điểm sản phẩm ra mắt cho đến nay vẫn chưa được hé lộ. Mới đây, thông tin từ nội Apple đã tiết lộ thời điểm iPhone 8 được trình làng.

Theo thông tin từ tờ báo The Wall Street Journal dẫn lời những nguồn tin thân cận từ nội bộ của Apple cho biết “quả táo” sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào ngày 12/9 tới đây và chắc chắn đây là dịp để Apple trình làng chiếc iPhone 8 mới nhất của hãng.

Đáng chú ý iPhone 8 không phải là phiên bản iPhone duy nhất được Apple ra mắt tại sự kiện mà sẽ có đến 3 phiên bản iPhone khác nhau, bao gồm cả 2 phiên bản iPhone 7S và 7S Plus nâng cấp từ bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus ra mắt vào năm ngoái.

Sự thật về iPhone 8 sẽ được hé lộ vào ngày 12/9 tới đây? (Ảnh đồ họa ý tưởng về iPhone 8)
Sự thật về iPhone 8 sẽ được hé lộ vào ngày 12/9 tới đây? (Ảnh đồ họa ý tưởng về iPhone 8)

Nguồn tin cũng cho biết sự kiện sẽ được tổ chức tại Hội trường Steve Jobs trong khuôn khổ trụ sở chính Apple Park mới được đi vào hoạt động của Apple, với sức chứa 1000 chỗ ngồi.

Trước đó nhiều nguồn tin cũng cho biết Apple sẽ ra mắt iPhone mới vào ngày 12/9, bởi lẽ “quả táo” vẫn có truyền thống ra mắt các phiên bản iPhone mới vào thứ từ trong 2 tuần đầu của tháng 9 trong những năm qua.

Nhiều khả năng Apple sẽ gửi thư mời đến giới truyền thông và công nghệ để thông báo về sự kiện đặc biệt của hãng vào ngày 31/8 tới đây.

Theo giới thạo tin, iPhone 8 là phiên bản iPhone đặc biệt được ra mắt để kỷ niệm tròn 10 năm Apple bán ra phiên bản iPhone đầu tiên. Sản phẩm sẽ được sở hữu một thiết kế hoàn toàn mới với màn hình sử dụng công nghệ OLED, tràn ra sát các cạnh và nút Home vật lý đã được loại bỏ. Sản phẩm cũng sẽ được cho là trang bị thêm nhiều tính năng mới, một trong số đó là tính năng sạc không dây.

Các nguồn tin cũng cho biết iPhone 8 sẽ có mức giá khởi điểm lên đến 1000USD cho phiên bản với ổ cứng 64GB.

Trong khi đó bộ đôi iPhone 7S và 7S Plus sẽ không có sự khác biệt về thiết kế so với bộ đôi iPhone 7/7 Plus ra mắt vào năm ngoái, ngoại trừ nâng cấp về cấu hình bên trong và bổ sung thêm một vài tính năng mới.

Dẫu sao mọi thông tin vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn và sự thật về bộ 3 iPhone thế hệ mới đang rất được trông đợi của Apple vẫn phải chờ sự trả lời của thời gian.

T.Thủy
Theo Cnet

Đang được quan tâm