Galaxy Note 8 sẽ tích hợp trí tuệ nhân tạo, camera 30 MP

Dân trí

Những tin đồn mới nhất về chiếc Samsung Galaxy Note 8 được mong đợi sẽ ra mắt trong năm 2017 đang tràn ngập các trang tin công nghệ. Thiết bị này dự kiến sẽ được trang bị một số tính năng mới mẻ được thiết kế để thu hút người dùng trở lại với dòng Note series sau vụ bê bối Note7 trong năm 2016.

Màn hình

Samsung dường như đã học hỏi khá nhiều kinh nghiệm từ thị trường công nghệ và nhận ra rằng màn hình của smartphone và camera là những yếu tố chính để thu hút khách hàng. Theo trang Youtuber MobySmartCat của Hà Lan, một chuyên trang chuyên rò rỉ những thông tin về smartphone, màn hình Note 8 có thể sẽ có một số tính năng thú vị. Màn hình này sẽ vát cạnh, có thể gập lại với độ phân giải lên đến 4K. Đặc biệt màn hình này tương thích chế độ thực tế ảo VR.

Galaxy Note 8 sẽ tích hợp trí tuệ nhân tạo, camera 30 MP - 1

Và trước đó, trong một đoạn video được tải lên vào 24/12, MobySmartCat cho biết thiết bị sẽ đi kèm với một màn hình uốn dẻo vát cạnh 5,7 inch mà sẽ biến thành một màn hình hiển thị 6,2-inch bằng cách nhấn nút ở cạnh bên của thiết bị. Nó cũng được dự kiến ​sẽ tương thích VR và có độ phân giải màn hình 4K. Đặc điểm này sẽ khiến cho màn hình Note 8 trở thành loại màn hình tiên tiến nhất chưa từng có từ trước đến nay của Samsung.

Camera sau 30MP

Galaxy Note 8 sẽ tích hợp trí tuệ nhân tạo, camera 30 MP - 2

Theo MobySmartCat, Note 8 dự kiến ​​sẽ được trang bị một camera sau 30MP. Đây là một điểm vô cùng ấn tượng trong thông số kỹ thuật, so với camera 12 MP của Note 7.

Vi xử lý

Galaxy Note 8 sẽ tích hợp trí tuệ nhân tạo, camera 30 MP - 3

Về sức mạnh bộ xử lý, Samsung có thể sẽ chọn bộ xử lý Snapdragon 830 dựa trên công nghệ 10 nanomet giúp hiệu suất tốt hơn và tối ưu hóa pin so với các bộ xử lý hiện có như Snapdragon 820.

MobySmartCat cũng thêm rằng Samsung sẽ tung ra hai phiên bản - một loại với bộ xử lý Snapdragon 830 và loại khác với bộ xử lý Anastasia Exynos 8895 của Samsung. Bộ xử lý Snapdragon 830 sẽ có xung nhịp 3,2 GHz và bộ nhớ RAM 6 GB.

Android O

Thiết bị này được dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 8/tháng 9 năm 2017, có nghĩa là nó có thể ra mắt người dùng sau khi Google tiết lộ hệ điều hành Android tiếp theo, thế hệ sau của Nougat. Và MobySmartCat gọi tên nó là Android O.

Cải tiến về AI

Galaxy Note 8 sẽ tích hợp trí tuệ nhân tạo, camera 30 MP - 4

Note 8 sẽ có một trợ lý giọng nói thông minh nhân tạo tiên tiến, được dự kiến ​​sẽ "nhỉnh" hơn Siri của Apple và trợ lý Google Assistant vì nó có thể được tích hợp tốt hơn với các thiết bị khác như smartwatch, tai nghe VR và các thiết bị gia dụng thông minh.

Pin LG

Samsung dự kiến ​​nguồn pin sẽ được sản xuất bởi LG thay vì tự sản xuất.

Quét mống mắt

Thiết bị này có thể ​​sẽ có một máy quét mống mắt mà sẽ quét đôi mắt của bạn để mở khóa chiếc smartphone.

Gia Hưng

Theo IBT