Dịch vụ tư vấn sức khoẻ BiBaBiBo đạt danh hiệu Sao Khuê 2015

Trong 67 sản phẩm, dịch vụ được trao danh hiệu Sao Khuê 2015 năm nay thì nhà mạng MobiFone được trao tặng với Dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe Bà mẹ & Trẻ em Bibabibo với mức xếp hạng 4 sao.

Dịch vụ tư vấn sức khoẻ BiBaBiBo đạt danh hiệu Sao Khuê 2015

Từ lúc mang thai cho đến khi bé ra đời rồi chập chững biết đi, xen lẫn niềm hạnh phúc vô tận cũng chính là nỗi lo lắng khôn nguôi của cha mẹ rằng làm thế nào để bé có thể phát triển tốt nhất. Việc tìm kiếm nguồn thông tin đáng tin cậy để tham khảo trong giai đoạn này là rất quan trọng. Chính vì lý do này, đơn vị thành viên MobiFone Plus của nhà mạng MobiFone đã phát triển Bibabibo - dịch vụ cung cấp thông tin chăm sóc sức khoẻ cho phụ nữ mang thai và nuôi con nhỏ.

Bibabibo cung cấp phương pháp chăm sóc mẹ và bé được xây dựng trên cơ sở y học hiện đại kết hợp với phương pháp chăm sóc truyền thống của dân gian nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất có thể cho mẹ và bé.

Người dùng có thể tham khảo mọi lời khuyên hữu ích về sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, lịch tiêm chủng,… từ website http://bibabibo.vn hoặc cài ứng dụng Bibabibo vào điện thoại (Android, iOS).

Bibabibo cũng cung cấp dịch vụ qua tin nhắn SMS chủ động hàng ngày, đảm bảo tương thích mọi thiết bị đầu cuối.

Dịch vụ tư vấn sức khoẻ BiBaBiBo đạt danh hiệu Sao Khuê 2015

Bên cạnh những thông tin và lời khuyên hữu ích, Bibabibo còn có cả diễn đàn, nơi bạn và những bà mẹ trẻ khác có thể chia sẻ kinh nghiệm, “khoe” hình ảnh của bé hay thậm chí cả thi thố và đoạt giải với những phần quà hấp dẫn nữa.

Không chỉ là cẩm nang dành riêng cho mẹ, Bibabibo còn là nơi giúp những ông bố trẻ học cách yêu thương, chăm sóc gia đình của mình.

Danh hiệu Sao Khuê là danh hiệu uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam, được VINASA trao tặng cho các sản phẩm, dịch vụ CNTT nội địa xuất sắc, được tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2003. Lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2015 được tổ chức trang trọng vào sáng ngày 24/4/2015 tại Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1, có sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ban, Ngành.

Hồng Hà