“Dế” Toshiba 811T - Nhiều màu sắc để lựa chọn!

Điện thoại Toshiba 811T có kích thước khá nhỏ gọn với thiết kế bắt mắt. Với 6 màu sắc (đen, đỏ, trắng, vàng, hồng, xanh lam), chiếc điện thoại này phù hợp với cả hai giới, với những doanh nhân thành đạt cũng như những bạn trẻ năng động

Không chỉ có vẻ ngoài lôi cuốn, chức năng của Toshiba 811T cũng rất đáng để quan tâm:

 

Camera 3.2 Mp với đèn flash sẽ đủ để giúp lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Với chức năng chơi nhạc, 811T giúp bạn có thể thưởng thức các bản nhạc với rất nhiều định dạng khác nhau mà không phải lo việc chuyển đổi định dạng ; ví như : MP3/AAC/AAC+ player….

 

Để lưu trữ nhiều bản nhạc và phim hay, ngoài bộ nhớ trong 40Mb, Toshiba 811T còn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài.

 

Như đa số các mẫu điện thoại khác của Toshiba, 811T hỗ trợ công nghệ 3G sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kết nối và truyền tải dữ liệu với thiết bị khác. Toshiba 811T còn được tích hợp hệ thống định vị toàn cầu GPS, cho phép xác định và dẫn đường cho người dùng. Đáng tiếc là tại Việt Nam, tuy có thể mở mạng và sử dụng tốt hầu hết các chức năng của máy, nhưng chức năng GPS của máy thì chưa sử dụng được.

 

Nếu bạn là người có công việc đòi hỏi giao tiếp rộng nhưng thường xuyên gặp rắc rối với những cuộc gọi đến không mong đợi, thì 811T có chức năng lập danh sách chặn cuộc gọi (black list) theo từng số điện thoại hoặc đối với mọi số điện thoại không có trong danh bạ (hiệu quả hơn nhiều mẫu điện thoại khác).

 

Hiện nay, ở Việt Nam không có sản phẩm điện thoại Toshiba chính hãng và mẫu điện thoại trên có ở nước ta đều là hàng xách tay từ nước ngoài. Nếu muốn sở hữu chiếc điện thoại Toshiba 811T, bạn có thể đặt hàng trước qua website : http://nhatcuong.com/?a=PDT&hdn_product_id=2178

PV