Thứ tư, 09/12/2015 - 07:51

Dân trí tặng độc giả 2 chiếc phablet Gionee Elife S Plus

Dân trí

Tiếp tục chương trình “Đố vui trên Fanpage, nhận ngay đồ chơi công nghệ” kỳ thứ 15, Dân trí tiến hành đố vui và trao tặng 2 chiếc phablet Gionee Elife S Plus dành cho 2 độc giả may mắn nhất.

img-9872-1449455239807

Quà tặng lần này được Công ty cổ phần phân phối sản phẩm công nghệ cao Dầu khí (PHTD) - Nhà phân phối chính thức điện thoại thương hiệu Gionee tại Việt Nam gửi tặng đến độc giả của báo Dân trí. Trị giá cho mỗi sản phẩm là 4,390,000 đồng. 

Gionee S Plus là sản phẩm có lối thiết kế thời trang nhờ thiết kế vồng kép đem đến cảm giác chắc tay và tạo điểm nhấn với bề mặt vân gợn sóng tao nhã. Với thiết kế cải tiến hướng đến sự tiện dụng cho người sử dụng, Gionee S Plus được thiết kế với đường cong 38 độ với độ dài đường cong 8.2mm, vừa khít nhất với bàn tay người sử dụng. 

Dân trí tặng độc giả 2 chiếc phablet Gionee Elife S Plus - 2

Hãng trang bị cho máy màn hình rộng 5.5 inch, độ phân giải HD 1208x720 pixels. Chế độ đánh thức bằng hình vẽ – Gionee Elife S Plus cho phép bạn nhanh chóng kết nối trực tiếp tới các ứng dụng đã được lựa chọn ngay khi màn hình đang ở chế độ ngủ chỉ bằng các hình vẽ đơn giản. 

Dân trí tặng độc giả 2 chiếc phablet Gionee Elife S Plus - 3

Về cấu hình, máy được trang bị vi xử lý lõi 8 xung nhịp 1,3 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, camera sau 13 MP, một camera selfie 5.0MP và nguồn pin đi kèm 3.150 mAh. 

Ngoài ra, máy tích hợp chế độ nhận diện khuôn mặt – cho điện thoại của bạn thêm phần bảo mật với khả năng nhận diện khuôn mặt của người dùng. Đi cùng đó là tai nghe In-ear với công nghệ DTS – cho bạn trải nghiệm chất lượng âm thanh hoàn toàn tốt hơn.  

Cách thức tham gia chơi trò chơi trên Fanpage, bạn lưu ý đọc kỹ để khỏi bị sai luậtBước 1: Truy cập vào Fan Page của Sức mạnh tri thức, nhấn Thích (Like) Fanpage để theo dõi và trả lời câu hỏi được cập nhật trên Fan Page tại địa chỉ: https://www.facebook.com/sucmanhsodantri

Bước 2: Nhấn Thích (Like) bài viết về chương trình quà tặng, đồng thời chia sẻ công khai (public) bài viết về chương trình lên trang cá nhân.

Bước 3: Trả lời câu hỏi ở dưới:

Gionee Elife S Plus được thiết kế với đường cong 38 độ với độ dài đường cong là bao nhiêu?

A/ 8.2 mm

B/ 8.4 mm

C/ 8.5 mm

Màn hình của Gionee Elife S Plus kích thước bao nhiêu?

A/ Màn hình 4,5 inch

B/ Màn hình 5 inch

C/ Màn hình 5,5 inch

Nhấn  VÀO ĐÂY để tham gia trả lời câu hỏi của chương trình.

Sau khi điền đầy đủ thông tin vào form, bạn nhấn vào nút Submit để gửi câu trả lời đi. Kỳ này mỗi bạn tham gia sẽ tự chọn cho mình một con số may mắn gồm 4 chữ số. BTC sẽ căn cứ theo kết quả sổ xố Miền bắc ngày 11/12 và chọn ra 2 người đầu tiên nằm trong danh sách có câu trả lời đúng nhất, gần nhất với 4 số cuối của Giải đặc biệt để trao giải. Chương trình nhận câu trả lời tới hết 17h ngày 11/12.

Các bạn lưu ý:

+ Quay số chỉ dành cho người trả lời đúng tất cả câu hỏi.

+ Mỗi người tham gia chơi sẽ tự chọn cho mình 1 số may mắn gồm 4 chữ số.

+ Con số may mắn bạn chọn sẽ so với 4 số cuối của giải Đặc biệt kết quả sổ xố Miền Bắc của ngày kết thúc chương trình.

+ Nếu không có ai có số trùng, sẽ chọn người có số gần nhất.

+ Nếu nhiều người cùng chọn một số, sẽ chọn người đăng ký sớm nhất theo thời gian thực được hệ thống ghi nhận.

+ Người trúng giải là người thỏa mãn tất cả các điều kiện chương trình đưa ra (like page, share bài, số may mắn trùng số xổ số...)

Dân trí