Chọn đồ gia dụng châu Âu cho tết Mậu Tuất

Tết đến là dịp để các gia đình thay mới những đồ dùng đã cũ, đặc biệt là những thiết bị gia dụng hoạt động không còn hiệu quả trong việc tiết kiệm nước và điện sau một thời gian dài sử dụng.

Theo xu hướng mới trong năm nay, những thiết bị gia dụng vừa mang lại lợi ích nội thất vừa được trang bị nhiều công nghệ thông minh hỗ trợ tối đa cho sinh hoạt hằng ngày của người dùng đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là các sản phẩm đến từ châu Âu. Dòng tủ lạnh 3 cửa ngăn đá dưới từ Beko - một thương hiệu gia dụng hàng đầu Châu Âu có thể nói là một lựa chọn đáp ứng hoàn hảo tiêu chí này.

Chọn đồ gia dụng châu Âu cho tết Mậu Tuất - 1

Tủ có màu xám kim loại sang trọng và được làm bằng chất liệu cao cấp nên sẽ ít bị bám bẩn, dễ phối hợp với nhiều tông màu nhà bếp khác nhau. Về việc lưu trữ, bên trong tủ lạnh Beko có thiết kế theo chiều sâu thông minh giúp tiết kiệm diện tích cho không gian bếp nhưng vẫn đảm bảo sức chứa thực phẩm tối ưu. Đặc biệt, ngăn giữa của tủ là ngăn có thể chuyển đổi linh hoạt, tùy theo nhu cầu lưu trữ người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh ngăn này từ ngăn mát thành ngăn đông và ngược lại.

Chọn đồ gia dụng châu Âu cho tết Mậu Tuất - 2

Nếu gia đình bạn có nhu cầu lưu trữ đơn giản hơn và chỉ cần 2 ngăn tủ thì bạn cũng có thể tham khảo dòng tủ lạnh 2 cửa ngăn đá dưới Beko. Ngăn mát chuyển lên ngang tầm mắt nên rất dễ quan sát và tránh bỏ sót thực phẩm trong tủ. Tất cả tủ lạnh Beko đều được trang bị những giải pháp làm lạnh thông minh như công nghệ 3 dàn lạnh độc lập giúp làm lạnh nhanh hơn và tránh lẫn mùi giữa các ngăn, công nghệ EverFresh+ ® và công nghệ Ánh sáng xanh™ giúp giữ thực phẩm tươi lâu gấp 3 lần và duy trì hàm lượng vitamin C.

Chọn đồ gia dụng châu Âu cho tết Mậu Tuất - 3

Sử dụng những sản phẩm gia dụng châu Âu chất lượng sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe và mang lại cuộc sống tiện nghi hơn cho cả gia đình bạn. Với thiết kế bề ngoài đơn giản mà sang trọng cùng những công nghệ bảo quản thực phẩm hiện đại, các dòng tủ lạnh tiêu chuẩn châu Âu của Beko hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng trong năm mới này.

PV