Bkav tổ chức trực tuyến lễ ra mắt Bphone 4 vào ngày 7/4

(Dân trí) - Toàn bộ lễ ra mắt Bphone 4 sẽ được thiết kế để phù hợp với việc theo dõi từ xa qua livestream và truyền hình, mà không có khán giả tại trường quay - nhằm hạn chế lây lan virus SARS-CoV-2.

Bkav tổ chức trực tuyến lễ ra mắt Bphone 4 vào ngày 7/4 - 1

CEO Bkav xác nhận 2 tuần nữa sẽ ra mắt Bphone 4.

Theo thông tin được CEO Nguyễn Tử Quảng đăng tải trên hội nhóm Bphone Fans Club, lễ ra mắt dành cho sản phẩm Bphone 4 sẽ được dời đến tối ngày 7/4 tại trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam.

Sự thay đổi lịch ra mắt so với dự kiến trước đây (ngày 25/3) được CEO Bkav hé lộ là do trùng lịch trường quay, chứ không phải tác động từ dịch Covid-19.

Mặc dù vậy, toàn bộ chương trình vẫn sẽ được thiết kế để phù hợp với việc theo dõi từ xa qua livestream và truyền hình, mà không có khán giả tại trường quay - nhằm hạn chế lây lan virus SARS-CoV-2.

"Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay chúng ta tin tưởng vào các biện pháp chống dịch hiệu quả và bài bản của Chính phủ", CEO Nguyễn Tử Quảng cho biết. "Cùng với phương thức tổ chức lễ ra mắt theo kiểu mới, chương trình hứa hẹn sẽ vẫn là một bữa tiệc công nghệ như mọi năm".

Ông Quảng cũng cho hay, vào ngay sau buổi lễ ra mắt, một số lượng khách mời giới hạn và được nhân viên y tế kiểm tra cẩn thận sẽ tham gia chương trình trải nghiệm sản phẩm tại hệ thống các Bphone Store của Bkav ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Nghệ An.

Bkav tổ chức trực tuyến lễ ra mắt Bphone 4 vào ngày 7/4 - 2

Các hình ảnh rò rỉ được cho là Bphone 4.

Về Bphone 4, đây được cho là sản phẩm có nhiều phiên bản nhất so với các thế hệ trước đây, nhằm phù hợp với nhiều phân khúc khác nhau. Bên cạnh đó, cũng có nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung, hiện đại.

Bphone 4, theo tiết lộ của CEO Bkav, sẽ nổi bật nhất ở khả năng chụp ảnh với công nghệ nhiếp ảnh điện toán. Hiểu nôm na rằng, nhiếp ảnh điện toán sẽ không phụ thuộc vào camera mà phụ thuộc vào công nghệ và các thuật toán để phân tích, tối ưu và cho ra hình ảnh chất lượng nhất.

Nguyễn Nguyễn

Tin liên quan