Thứ tư, 11/08/2021 - 18:00

Tri ân mùa Vu Lan - trao món quà chăm sóc sức khỏe xương khớp

Dân trí

Ngày lễ Vu Lan báo hiếu hàng năm là dịp để con cháu thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đối với đấng sinh thành. Mỗi một món quà trao tặng đều mang giá trị riêng.

Ngày Lễ Vu Lan cũng là dịp để mỗi chúng ta ngồi lại, dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu trong gia đình. Bản thân mỗi chúng ta khi sinh ra trên đời, việc thể hiện sự tôn trọng, biết ơn công lao dưỡng dục của đấng sinh thành phải xuất phát từ hành động nhỏ nhất. Vẫn biết báo hiếu thì chẳng cần phải đợi đến dịp, thế nhưng để ông bà, cha mẹ có thêm nhiều niềm vui trong mùa Vu Lan hơn nữa, hãy dành sự quan tâm đặc biệt tới sức khỏe của họ.

Việc lựa chọn những món quà để dành tặng đấng sinh thành trong những dịp như thế này sẽ không quá khó. Vì suy cho cùng món quà con cái gửi tặng không phải nằm ở giá trị vật chất mà chính là tấm lòng và sự quan tâm đến ông bà, cha mẹ. Nhưng phận làm con, không có mong muốn nào lớn hơn việc mẹ cha được khỏe mạnh, bình an. Chính vì vậy mà món quà tặng chăm sóc sức khỏe xương khớp trong ngày lễ Vu Lan sẽ trở nên quan trọng và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Tri ân mùa Vu Lan - trao món quà chăm sóc sức khỏe xương khớp - 1
Hãy dành tặng món quà sức khỏe ý nghĩa cho ông bà, cha mẹ trong mùa Lễ Vu Lan này.

Thời tiết giao mùa là điều kiện thuận lợi cho các bệnh về xương khớp hoành hành ở cả người già và người trẻ. Thấu hiểu tâm lý đó, từ lâu sản phẩm Viên khớp GHV Bone đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe xương khớp. Với thông điệp "Dự phòng và đẩy lùi đau xương khớp - món quà dành tặng những người ta yêu thương" đây chính là món quà ý nghĩa mà con cháu muốn dành tặng cho ông bà, cha mẹ trong những dịp đặc biệt.

Hiểu được điều đó, năm 2015, Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam đã nỗ lực làm việc cùng các nhà Khoa học để nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Viên khớp GHV BONE với hoạt chất ưu việt Bột đạm thủy phân, được đăng ký bản quyền độc quyền và đã có kiểm chứng rõ ràng về tính an toàn, hiệu quả. Đây vừa là món quà thiết thực cho sức khỏe, vừa là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa thể hiện sự biết ơn của các thế hệ con cháu đến ông bà, cha mẹ mình.

Tri ân mùa Vu Lan - trao món quà chăm sóc sức khỏe xương khớp - 2
Cơ chế tác dụng của Bột đạm thủy phân có trong Sản phẩm Viên khớp GHV Bone.

Viên khớp GHV Bone có tác dụng hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, làm giảm các triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp gây ra. Sản phẩm được cam kết về tính an toàn và hiệu quả sau một liệu trình sử dụng, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến dạ dày, không tương tác với thức ăn hay thuốc khác dùng kèm.

Với hoạt động nhân ái "Vì sức khỏe cộng đồng", Quỹ hỗ trợ bệnh phòng chống bệnh xương khớp và Quỹ nhân ái dành cho người bệnh, Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam dành tặng người bệnh Chương trình tri ân ĐẶC BIỆT nhân dịp ngày Lễ Vu Lan báo hiếu.

Chương trình:

+ Mua 3 hộp Viên khớp GHV Bone tặng một hộp Viên khớp GHV Bone.

+ Mua 6 hộp Viên khớp GHV Bone tặng 3 hộp Viên khớp GHV Bone

- Thời gian áp dụng: Từ 11/8 đến 9/9.

Khi được nhận một món quà ý nghĩa về sức khỏe, chắc chắn người thân của bạn sẽ cảm thấy mình được quan tâm và yêu thương nhiều hơn. Đặc biệt, lựa chọn sản phẩm Viên khớp GHV Bone - một sản phẩm ra đời từ thành tựu khoa học nổi bật, được đăng ký bản quyền độc quyền, đã có kiểm chứng rõ ràng về tính an toàn, hiệu quả và cơ sở khoa học tin cậy.

Tri ân mùa Vu Lan - trao món quà chăm sóc sức khỏe xương khớp - 3
Chương trình tri ân đặc biệt khi mua tặng ông bà, cha mẹ và người thân nhân ngày Lễ Vu Lan.

Viên khớp GHV Bone vừa là món quà cho sức khỏe, vừa là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối ông bà, cha mẹ, chứa đựng trong đó tình yêu, sự quan tâm, sự trân quý của bạn dành người thân yêu của mình. Chương trình này cũng nhằm tới mục đích lan tỏa, nhân rộng nhận thức, ý thức về việc bảo vệ sức khỏe xương khớp và chia sẻ giải pháp về việc chủ động dự phòng cũng như để chiến thắng các bệnh về xương khớp cho cộng đồng.

Ẩn sau giá trị của mỗi món quà là những lời chúc tốt lành, lời cảm ơn chân thành của những người con, cùng thông điệp tình cảm gia đình thiêng liêng là quý giá nhất. Lựa chọn tặng sản phẩm Viên khớp GHV Bone vừa là món quà cho sức khỏe, vừa là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa thể hiện nghĩa tri ân với công lao, sự hy sinh sánh ngang trời biển của ông bà, cha mẹ.

Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam kính chúc quý khách hàng một mùa Vu Lan ý nghĩa, luôn tràn đầy sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc bên gia đình người thân. Cần hỗ trợ thêm thông tin và đặt mua sản phẩm, bạn đọc vui lòng gọi tới số điện thoại Tổng đài tư vấn: 1800 6808 (miễn cước)/ Hotline 096 268 6808 (gặp Chuyên gia tư vấn). Website: https://bone.vn/.

 

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất