Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Thống Phong – Giải pháp cho người bị gút
(Dân trí) - Gút là bệnh về khớp mạn tính đặc trưng với cơn đau tột cùng tại khớp. Bệnh khiến nhiều người cảm thấy đau đớn “tận xương tủy”. Hiện nay, việc sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Hoàng Thống Phong được nhiều người bị gút đánh giá cao.
Nguyên nhân gây bệnh gút
Bệnh gút hình thành khi có quá nhiều axit uric tích tụ trong cơ thể. Cơ thể sản xuất axit uric khi nó phá vỡ purin, thường được tìm thấy trong các loại thịt, hải sản, các loại đậu, rượu, fructose, men và một số loại rau.
Khi cơ thể hoạt động tối ưu, axit uric được hòa tan trong máu và được thận loại khỏi cơ thể qua nước tiểu. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều axit uric hoặc thận hoạt động kém, axit uric sẽ tích tụ trong máu và hình thành tinh thể hình kim sắc nhọn, lắng đọng tại khớp gây đau đớn.
Có nhiều yếu tố đóng vai trò gây ra cơn đau gút. Một số điều kiện, chẳng hạn như rối loạn máu và chuyển hóa có thể khiến cơ thể bạn sản xuất quá nhiều axit uric. Một số loại thực phẩm cũng có thể gây ra bệnh gút khi bạn ăn quá nhiều như: Động vật có vỏ, thịt đỏ, thịt nội tạng, nước ép ngọt, muối,…
Bên cạnh đó, bệnh gút cũng dễ hình thành nếu bạn có một trong những yếu tố nguy cơ sau:
- Tuổi tác: Nam giới từ 40 đến 50 tuổi và phụ nữ sau mãn kinh có nhiều khả năng mắc bệnh gút hơn những đối tượng khác.
- Lịch sử gia đình: Nếu có một người nào đó trong gia đình bị bệnh gút thì bạn cũng có khả năng mắc bệnh này cao hơn.
- Uống nhiều rượu: Uống nhiều hơn 2 ly rượu mỗi ngày sẽ khiến bạn có nguy cơ mắc bệnh gút cao hơn.
- Thuốc: Một số loại thuốc như thuốc lợi tiểu và cyclosporine cũng có thể khiến bạn có nguy cơ mắc bệnh gút.
- Tình trạng sức khỏe khác: Huyết áp cao, bệnh thận, bệnh tuyến giáp, ngưng thở khi ngủ và tiểu đường đều có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh gút.
Triệu chứng của bệnh gút
Đối với một số người, cơn đau có thể tự hết sau 7 - 10 ngày và chỉ tái phát trong những tuần hoặc tháng sau. Đối với những người khác, cơn đau có thể diễn ra trong thời gian dài và thường xuyên tái phát.
Thông thường, cơn đau ở mức cao nhất trong 12 - 24 giờ đầu tiên. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào chế độ ăn uống và các yếu tố khác. Ngoài đau dữ dội ở ngón chân cái, các triệu chứng bệnh gút phổ biến khác bao gồm:
- Đau dữ dội ở các khớp như bàn chân, mắt cá chân, đầu gối, hông, cổ tay, bàn tay, ngón tay,...
- Các khớp bị sưng, cứng và nóng khi chạm vào.
- Sốt lên tới 39 độ C, có thể kèm theo cảm giác ớn lạnh.
- Khó chịu vì đau khớp và viêm có thể kéo dài trong vài ngày hoặc vài tuần.
Hỗ trợ điều trị bệnh gút bằng TPBVSK Hoàng Thống Phong có hiệu quả như thế nào?
Như bạn đã biết, gút là bệnh mạn tính, hiện nay chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn. Các phương pháp điều trị hiện nay vẫn tập trung chủ yếu vào mục tiêu: Chống viêm, giảm đau, tăng đào thải và giảm tổng hợp axit uric. Do vậy, với nhiều người có cơn đau gút, họ phải dùng kết hợp các loại thuốc một lúc để nhằm giảm đau, ngăn ngừa cơn đau gút tái phát.
Việc sử dụng thuốc tây có thể gây ra nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng nghiêm trọng đến dạ dày, thận, đặc biệt có thể gây nhờn thuốc và sau thời gian dài sử dụng, không thể kiểm soát được nồng độ axit uric, hậu quả là gây ra những cơn đau dai dẳng.
TPBVSK Hoàng Thống Phong ra đời như một giải pháp hữu hiệu cho người bị bệnh gút. Sản phẩm chứa thành phần chính là trạch tả kết hợp cùng các thảo dược khác như: Nhọ nồi, ba kích, thổ phục linh, hoàng bá,… giúp mang đến tác dụng:
- Giảm nhanh tình trạng đau đớn, viêm sưng;
- Tăng cường đào thải axit uric và các chất độc hại;
- Tăng cường chức năng gan thận của cơ thể;
- Tăng cường tuần hoàn để máu được lưu thông tốt hơn;
- Giúp giảm tác dụng phụ của các thuốc điều trị.
Ngoài tác dụng với bệnh viêm khớp do gút, sản phẩm Hoàng Thống Phong còn giúp làm giảm hẳn tình trạng phù nề, mệt mỏi và giúp người bị tăng huyết áp điều hòa được huyết áp tốt hơn.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Thống Phong – Hỗ trợ cho những người bị gút
Xã hội ngày càng hiện đại, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, nhiều người sử dụng quá nhiều các món ăn bổ dưỡng dễ dẫn đến các vấn đề về sức khỏe. Một trong số đó là triệu chứng của gút.
Người bị gút thường sưng, đau và khó khăn trong đi lại, sinh hoạt cá nhân, ảnh hưởng đến công việc và chất lượng cuộc sống. Chính vì thế, để phòng ngừa gút, trước tiên chúng ta phải tự điều chỉnh chế độ ăn uống sao cho phù hợp với nhu cầu của cơ thể.
Việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ cũng được nhiều người lựa chọn. Một trong số các thực phẩm chức năng hiện có trên thị trường là viên nang Hoàng Thống Phong dùng cho người bị gút cấp, mạn tính, axit uric máu cao. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Thống Phong là sự phối hợp của những thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên như: Trạch tả, nhọ nồi, ba kích, hạ khô thảo, thổ phục linh, nhàu, hoàng bá. Sản phẩm giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng đau do gút (thống phong), đồng thời hỗ trợ giúp tăng cường chức năng gan thận của cơ thể.
Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu.
Địa chỉ: 171 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Liên hệ: 024.38461530 – 024.37367519. Tổng đài miễn phí cước gọi: 18006103 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0902207582. Website: https://hoangthongphong.vn/.
* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Đỗ Ngọc