Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu: Nâng cao chất lượng, tạo dựng niềm tin

(Dân trí) - Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu ra đời với sứ mệnh đem lại sự yên tâm cho bệnh nhân, giảm thiểu những chi phí không cần thiết, đồng thời tạo sự thuận tiện về mặt thời gian khám chữa bệnh.

Phóng khám Đa khoa Hoàn Cầu - Nơi khám chữa bệnh cho mọi nhà

Tọa lạc tại (số 80 - 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TP. HCM) - Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu đã và đang thực hiện khám chữa trị các bệnh lý sau: Sơ cứu - khám bệnh nội khoa, sơ cứu ngoại khoa, cắt hẹp bao quy đầu, sản phụ khoa, khám thai, đình chỉ thai bằng thuốc cho thai trước 7 tuần tuổi, tai mũi họng, y học cổ truyền…

Được Sở Y tế cấp phép hoạt động chính quy, thường xuyên có những đợt thanh tra, kiểm tra đánh giá chất lượng, Phòng Khám Hoàn Cầu không ngừng nâng cao, củng cố toàn diện chất lượng y tế, đem đến cho bệnh nhân môi trường khám chữa bệnh, yên tâm về hiệu quả, hài lòng về thái độ phục vụ cũng như những tiện ích của phòng khám.

Chính điều này đã tạo uy tín cho Phòng khám Hoàn Cầu, được đông đảo bệnh nhân ở TP. HCM và các tỉnh tin tưởng, tìm đến điều trị. Mỗi năm, phòng khám tiếp đón và chữa trị thành công cho rất nhiều ca bệnh, giúp họ sớm quay lại với công việc, cuộc sống hằng ngày.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu: Nâng cao chất lượng, tạo dựng niềm tin - 1
Yên tâm khám chữa bệnh lý đúng chuyên môn tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Nắm được yếu tố then chốt bác sĩ là nhân tố quyết định đến hiệu quả chữa trị, việc đầu tiên ngay từ ngày thành lập phòng khám là xây dựng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức để làm nền móng, gắn bó lâu dài với phòng khám trong thực hiện nghĩa vụ chữa bệnh cứu người.

Hiện nay, đội ngũ bác sĩ đang công tác tại Phòng khám Hoàn Cầu đều có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên môn - học vị cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn đến từ các bệnh viện trong và ngoài nước, đảm bảo các chẩn đoán chính xác, xây dựng phác đồ chữa trị tối ưu và hiệu quả nhất.

Thực hiện phương châm “Phòng khám là nhà, bệnh nhân là người nhà bác sĩ” luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân trên tinh thần, trách nhiệm cao; chu đáo, gần gũi, thân thiện... Đây chính là những yếu tố giúp phòng khám trở thành nơi gửi gắm trọn vẹn niềm tin, mang lại tiếng cười cho mỗi bệnh nhân từng gặp khó khăn trong việc chạy vạy chữa trị bệnh lý.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu: Nâng cao chất lượng, tạo dựng niềm tin - 2

Kỹ thuật chữa trị bệnh tiên tiến hiện nay

Bên cạnh đó, phòng khám cũng không ngừng nâng cao hiệu quả chữa trị, cập nhật các phương pháp chữa trị mới mẻ nhằm giảm thiểu thời gian phục hồi bệnh lý, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí phát sinh.

Song song với đó, phòng khám đã chú trọng trong việc đầu tư máy móc tiên tiến và cập nhật kỹ thuật chữa trị bệnh hiện đại, đồng bộ máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, có sự kiểm duyệt chặt chẽ về nguồn gốc máy; bảo dưỡng định kì; khử khuẩn sạch sẽ trước khi đưa vào điều trị đảm bảo hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, an toàn.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu đã đầu tư và phát triển đầy đủ các khoa chữa bệnh, phòng chức năng: phòng khám chữa bệnh sạch sẽ - riêng tư, phòng nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi, phòng thuốc, phòng tiểu phẫu vô trùng... mong muốn lấy lại sức khỏe, niềm vui, sự yên tâm cho mỗi bệnh nhân khi đến đây chữa trị.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu: Nâng cao chất lượng, tạo dựng niềm tin - 3
Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Với mục tiêu giảm tải bệnh nhân - tiết kiệm tối đa thời gian, phòng khám rút ngắn các thủ tục khám chữa bệnh, có đội ngũ nhân viên y tế hướng dẫn trong toàn bộ quá trình khám chữa. Đặc biệt, bệnh nhân có thể áp dụng công nghệ đặt hẹn qua mạng hoặc Hotline 028. 3923 9999 để giảm được thời gian làm thủ tục, thời gian chờ đợi, đồng thời bệnh nhân có thể linh hoạt sắp xếp công việc của mình để đi khám mà không phải lo lắng về thời gian.

Bên cạnh đó, liên hệ tư vấn tại website https://dakhoahoancautphcm.vn/ bệnh nhân còn được chuyên gia lắng nghe, chia sẻ, tư vấn toàn bộ những thắc mắc về bệnh lý, ngay cả những vấn đề “tế nhị” cũng được gỡ rối, yên tâm trước mỗi quyết định khám chữa bệnh.

Với những thành công đạt được trong suốt nhiều năm qua với những tình cảm yêu mến từ phía bệnh nhân, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu xứng đáng là địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả, hoạt động vì mục tiêu “Phục vụ vì sức khỏe người dân - nâng cao chất lượng cuộc sống”.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/

Số điện thoại: 028. 3923 9999