Nụ cười tỏa sáng - hơi thở thơm mát cùng "Tam Tiêu Plus"

Trường Thịnh

(Dân trí) - Xã hội càng phát triển, con người bị cuốn vào công việc và bộn bề cuộc sống mà quên đi việc chăm sóc bản thân mình. Đặc biệt là việc chăm sóc sức khỏe răng miệng lại càng ít được chú ý tới.

Phần lớn mọi người nghĩ rằng các bệnh lý từ răng miệng không đáng lo ngại. Tuy nhiên, đến khi phát bệnh, nó sẽ ảnh hưởng rất xấu tới đời sống sinh hoạt hàng ngày và khiến nhiều người cảm thấy tự ti khi giao tiếp bởi vi khuẩn trong khoang miệng tích tụ gây ra hơi thở có mùi khó chịu.

Theo thống kê của Viện Răng Hàm Mặt Trung ương, Việt Nam có trên 90% dân số mắc các bệnh về răng miệng, tập trung ở các bệnh như sâu răng, viêm nướu răng, viêm quanh răng. Trong đó tỷ lệ người lớn có bệnh viêm nướu và viêm quanh răng là trên 90%. Đặc biệt, 75 % dân số bị mắc bệnh sâu răng.

Khi bị sâu răng, men răng sẽ bị phá hủy, các lỗ sâu hình thành và tạo mùi hôi khó chịu. Các vi khuẩn gây sâu răng sẽ tích tụ và phát triển nhanh chóng, lan rộng ra lưỡi, nướu, khoang miệng, … Lúc này, vi khuẩn tấn công từ nhiều phía khiến miệng bốc mùi nhanh chóng và khó kiểm soát.

Thấu hiểu được những điều đó, Công ty TNHH Phúc Sen tại Thái Nguyên đã nghiên cứu thành công sản phẩm nước súc miệng Tam Tiêu Plus với ưu điểm nổi bật là giúp hơi thở có mùi tự nhiên. Sản phẩm Tam Tiêu Plus được chiết xuất từ nhiều cây dược liệu quý hiếm như Bách Thảo Sương, Phục Long Can, Hoàng Bá Nam, Kim Ngân Hoa, Xuyên Tâm Liên, Ô Tặc Cốt, Dạ Cẩm, Khổ Sâm.

Nụ cười tỏa sáng - hơi thở thơm mát cùng Tam Tiêu Plus - 1

Các loại thảo dược trên được các chuyên gia nghiên cứu và kết hợp theo tỷ lệ đặc biệt để tạo thành nước súc miệng Tam Tiêu Plus. Sản phẩm có tác dụng làm sạch, thơm miệng, khử mùi hôi miệng khi bị sâu răng, hút thuốc, ăn thức ăn có mùi,... Bên cạnh đó, sản phẩm này còn góp phần bảo vệ khoang miệng và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.

Nói về nước súc miệng Tam Tiêu Plus, PGS. TS Trần Quốc Bình - Nguyên Giám đốc bệnh viện Y dược cổ truyền Trung ương chia sẻ: "Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và tìm hiểu các dòng sản phẩm giải quyết vấn đề hơi thở có mùi. Tôi đã dùng sản phẩm Tam Tiêu Plus của Công ty TNHH Phúc Sen nhiều lần và thấy có nhiều ưu điểm tiện lợi giúp hơi thở trở nên tự nhiên hơn. Chỉ cần sử dụng 2 đến 3 ngày hơi thở trở lại tự nhiên, thơm mát. Tam Tiêu Plus còn giữ hiệu quả trong một thời gian dài nếu dùng đúng và đủ liều lượng.

Điều đặc biệt là thành phần tạo ra sản phẩm hoàn toàn được làm từ các loại cây thuốc quý hiếm trong thiên nhiên theo công thức gia truyền nhiều đời nên có tính an toàn cao khi sử dụng".

Nụ cười tỏa sáng - hơi thở thơm mát cùng Tam Tiêu Plus - 2

Một đặc điểm nữa đó là sản phẩm Tam Tiêu Plus rất dễ sử dụng vì nó được làm theo dạng nước súc miệng. Sản phẩm Tam Tiêu Plus đã được thử nghiệm nhiều lần trước khi công bố ra thị trường.

"Khi biết mình bị chứng bệnh hôi miệng thì cũng dùng rất nhiều loại thuốc nhưng vẫn không thể trị dứt điểm được. Thế rồi, tình cờ được một đồng nghiệp giới thiệu tôi biết đến sản phẩm Tam Tiêu Plus rất có hiệu quả cho đối tượng bị trào ngược dạ dày. Quả thực, chỉ sau 1 tuần sử dụng, tình trạng hôi miệng của tôi đã thay đổi hết sức rõ rệt.

Chỉ cần súc miệng vào mỗi buổi tối là cả ngày hôm sau tôi có thể tự tin nói chuyện với mọi người cùng hơi thở thơm tho rồi. Thế nên, bây giờ tôi vẫn sử dụng sản phẩm đều đặn", Nghệ sỹ Chí Trung chia sẻ.

Nụ cười tỏa sáng - hơi thở thơm mát cùng Tam Tiêu Plus - 3

Nước súc miệng Tam Tiêu Plus là một liệu pháp an toàn, tự nhiên giúp mọi người chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách toàn diện nhất. Đặc biệt, sản phẩm này phù hợp cho nhiều lứa tuổi, có thể sử dụng cho cả gia đình.

Các bệnh lý về răng miệng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, hơi thở của bạn mà còn ảnh hưởng đến nhiều vấn đề trong cuộc sống. Phần lớn người Việt Nam đều nghĩ rằng chỉ cần đánh răng hai lần mỗi ngày là có thể bảo vệ răng chắc khỏe. Nhưng bộ y tế khuyến cáo, ngoài việc đánh răng, chúng ta cần chú ý đến việc sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng đều đặn hàng ngày để chăm sóc sức khỏe răng miệng được tốt nhất.

CÔNG TY TNHH PHÚC SEN

Địa chỉ: Xóm Bình Long, Xã Vô Tranh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên

Website: dactrihoimieng.com

Điện thoại tư vấn sản phẩm: 094 6791 888