Những phương pháp giảm cân hiệu quả

Dưới đây là 5 phương pháp giảm cân tự nhiên và hiệu quả mọi người có thể áp dụng

Uống nước trước mỗi bữa ăn

Uống nước trước mỗi bữa ăn vừa hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn vừa tạo cảm giác no, giúp chúng ta không ăn quá nhiều so với nhu cầu thật sự của cơ thể.

Uống một cốc nước ấm có pha vài giọt mật ong vào buổi sáng sẽ giúp khởi động lại bộ máy sinh hóa trong cơ thể, hỗ trợ quá trình đốt cháy mỡ thừa diễn ra hiệu quả hơn.
Uống một cốc nước ấm có pha vài giọt mật ong vào buổi sáng sẽ giúp khởi động lại bộ máy sinh hóa trong cơ thể, hỗ trợ quá trình đốt cháy mỡ thừa diễn ra hiệu quả hơn.

Thay thế đường bằng chất ngọt tự nhiên

Đường chứa rất nhiều calo và chất béo, nó không hề phù hợp cho chế độ giảm cân. Hãy thay thế đường bằng 4 loại chất ngọt tự nhiên an toàn cho sức khỏe đó là đường cỏ ngọt, đường ăn kiêng Erythritol, Siro yacon, Xylitol.

Những phương pháp giảm cân hiệu quả - 2

Bổ sung thêm rau quả vào thực đơn

Trong trái cây và rau xanh chứa một lượng lớn chất xơ góp phần đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Các bữa ăn trong ngày nên có nhiều rau quả để thay thế dần dầu mỡ, tinh bột, giúp cơ thể nạp vừa đủ năng lượng nhưng không dư thừa chất béo hoặc đường.

Những phương pháp giảm cân hiệu quả - 3

Tập Yoga mỗi ngày

Phương pháp này phụ hợp với mọi độ tuổi. Luyện tập Yoga thường xuyên giúp thanh lọc cơ thể, giảm cân từ từ nhưng vô cùng an toàn. Khi cơ thể học được thói quen thở đúng cách, quá trình trao đổi chất sẽ được cân bằng, bạn ít có cảm giác đói và thân hình dần thon gọn.

Những phương pháp giảm cân hiệu quả - 4

Detox kết hợp giải độc cơ thể và giảm cân

Thanh lọc cơ thể đúng cách giúp cơ thể tràn đầy năng lượng, tăng khả năng miễn dịch đồng thời giúp chị em giảm cân đáng kể. Nếu được nên tham khảo bác sĩ dinh dưỡng trước khi thực hiện 1 phương pháp giảm cân nào đó.

Những phương pháp giảm cân hiệu quả - 5

Một trong những phương pháp detox (ăn kiêng nhằm giải độc cơ thể) hiệu quả hiện nay là nhịn ăn ngắt quãng 48h. Trong thời gian detox, cơ thể vẫn phải được cung cấp đầy đủ năng lượng qua các loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng an toàn cho sức khỏe.

Những phương pháp giảm cân hiệu quả - 6
Đang được quan tâm