Ngạc nhiên khi đi siêu âm lại thì khối u tuyến giáp đã cải thiện đáng kể

(Dân trí) - Sau 3 tháng dùng sản phẩm thảo dược kết hợp cùng đơn thuốc điều trị của bác sỹ, chị Hoàng Thị Phương mừng rỡ vô cùng vì đi khám lại bác sĩ cho biết khối u tuyến giáp đã cải thiện đáng kể.

Hoang mang vì đủ thứ triệu chứng do u tuyến giáp gây ra

Cách đây hai năm, chị Phương bị đau vùng cổ, nhất là sau khi ngủ dậy, vì chủ quan nên không đi khám. Thế nhưng các triệu chứng cứ ngày một trầm trọng hơn. Chị kể: “Tôi thấy mắt mờ, hơi thở nặng nề, đi một đoạn là đã thấy rất mệt, ăn uống không ngon miệng. Khi ngủ, đêm thức dậy thì hầu như nửa người bị tê cứng, tê hết cả một bên tay. Tóc sờ lên thì cứng đơ như rễ tre. Da dẻ không láng mịn như trước nữa, da mặt nám hẳn, cơ tay có cảm giác như bị nhỏ lại. Nói chuyện được một chút thì có cảm giác khô họng, hụt hơi, nhất là lúc hát karaoke. Nằm ngủ trong máy điều hòa phải choàng khăn cổ, người thiếu sức sống lắm”.

Ngạc nhiên khi đi siêu âm lại thì khối u tuyến giáp đã cải thiện đáng kể - 1

Các triệu chứng u tuyến giáp khiến sức khỏe chị Phương ngày càng suy yếu

Tinh thần suy sụp khi phát hiện mắc u tuyến giáp và nỗi sợ phải phẫu thuật vì khối u đã lớn

Sau khi đi siêu âm ở bệnh viện huyện, có nghi ngờ u tuyến giáp, chị Phương được chuyển sang bệnh viện Ung bướu. Sau các xét nghiệm, siêu âm, kết quả khẳng định chị bị u tuyến giáp lành tính. Bác sĩ tư vấn chị nên mổ bởi khối u đã lớn, kích thước 17mm x 33mm. Vì lo sợ ảnh hưởng giọng nói nên chị xin hoãn phẫu thuật. Trong thời gian đó, chị Phương có đi tư vấn và thăm khám thêm tại một bệnh viện khác. Bác sĩ cho biết có thể cân nhắc chưa cần phẫu thuật vì chưa có chèn ép ảnh hưởng đến đường thở. 

Ngạc nhiên khi đi siêu âm lại thì khối u tuyến giáp đã cải thiện đáng kể - 2
Kết quả siêu âm xác định chị Phương bị u tuyến giáp

Chị về nhà, vùng cổ tiếp tục sưng phù nặng hơn, nhất là cơn đau “bốc” lên tận thái dương rất khó chịu, chị không muốn ăn cũng chẳng thiết làm gì. Chồng hỏi bị sao thì chị chỉ biết khóc, luôn thấy buồn trong lòng, đến thở còn chẳng muốn thở, huống chi là ăn.

Uống thuốc đều đặn theo đơn kết hợp sử dụng thảo dược, khối bướu nhỏ lại

Dù chán nản, mệt mỏi nhưng còn nước còn tát, ngày nào chị Phương cũng lên mạng tìm hiểu. Một lần đọc thông tin, chị được biết Ích Giáp Vương là sản phẩm thảo dược đã được cấp phép lưu hành nên tin tưởng dùng thử kết hợp với dùng thuốc đều đặn theo đơn của bác sĩ. Chỉ sau 5 ngày sử dụng, cơn đau đã không còn bốc lên đầu dữ dội, cảm giác dễ chịu hơn. Chị tiếp tục mỗi lần uống 3 viên, ngày uống 2 lần, sáng chiều, kiên trì trong ba tháng.

Ngạc nhiên khi đi siêu âm lại thì khối u tuyến giáp đã cải thiện đáng kể - 3

Nhờ sử dụng Ích Giáp Vương kết hợp tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ, sức khỏe chị Phương đã có nhiều chuyển biến tích cực

“Từ khi dùng Ích Giáp Vương và tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ, tôi thấy người khỏe hẳn ra, không còn bị mệt hay đau họng gì nữa. Tôi đã có thể hát karaoke bình thường, cho dù bật điều hòa cũng không cần quấn khăn ở cổ, thậm chí đã có thể ăn kem, ăn đồ lạnh thoải mái, cơ thể không còn buồn bực, tê mỏi như trước” – Chị mừng rỡ.

Sau 3 tháng sử dụng Ích Giáp Vương kết hợp cùng thuốc theo đơn, chị Phương đã đi siêu âm. Khi nghe bác sĩ kết luận khối u tuyến giáp đã có dấu hiệu tích cực hơn, chị vô cùng mừng rỡ. Ở gần nhà ai hỏi về cách chữa, chị đều chia sẻ để họ tham khảo.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương - Vì sức khỏe tuyến giáp

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương có chứa thành phần chính là các nguyên liệu thiên nhiên an toàn như: Chiết xuất hải tảo kết hợp với cao khổ sâm nam, cao bán biên liên, cao ba chạc, cao lá neem, kali iodid (KI) và magnesi, có tác dụng lớn trong việc hỗ trợ làm giảm sự tiến triển của bướu cổ lành tính, giảm nguy cơ bướu cổ do thiếu iod, hỗ trợ giảm nhẹ các triệu chứng của bướu tuyến giáp. Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên thích hợp dùng cho người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên bị bướu cổ lành tính và người có nguy cơ bướu cổ.

Ngạc nhiên khi đi siêu âm lại thì khối u tuyến giáp đã cải thiện đáng kể - 4

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương giúp điều hòa chức năng tuyến giáp.

Sản phẩm được tiếp thị bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu 

Địa chỉ: 171 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.6103

Website: https://ichgiapvuong.vn/

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trường Thịnh

Đang được quan tâm