My Auris - Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín cho người Việt

(Dân trí) - Nha khoa My Auris được thành lập từ năm 2012. Đây là đơn vị tiên phong trong dịch vụ răng sứ tại Việt Nam với hệ thống phương pháp hiện đại, đột phá.

Hiện nay, Nha khoa My Auris có cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cả hai đều nhận được sự ưu ái lựa chọn của hàng nghìn khách hàng kĩ tính nhất.

My Auris - Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín cho người Việt - 1
Nha khoa My Auris nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng trang thiết bị không ngừng cải tiến, My Auris cam kết thông tin minh bạch, cung cấp cho khách hàng hiện trạng chính xác, chi tiết và giải pháp phù hợp, chuẩn khoa học cho hành trình chăm sóc, kiến tạo nụ cười của khách hàng.

Định hướng trong tương lai của Nha khoa My Auris là xây dựng nên một hệ thống nha khoa uy tín chất lượng trên toàn quốc, My Auris mong muốn phát triển chi nhánh mới ở khắp các tỉnh thành. Hà Nội là bước đi đầu tiên trong hành trình này. Cơ sở Nha Khoa Hà Nội ra đời sẽ là một địa chỉ thăm khám, điều trị, và thẩm mỹ răng chất lượng cho người dân thủ đô và các vùng lân cận.

Buổi khai trương My Auris Hà Nội diễn ra náo nhiệt với sự tham gia của dàn khách mời gồm nhiều nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí khu vực phía Bắc như: nghệ sĩ Giang Còi, nghệ sĩ Bùi Trung Anh, NSND Tự Long, danh thủ Hồng Sơn, diễn viên Ngọc Quỳnh, Mc Việt Khuê…Sau khi cắt băng khánh thành các nghệ sĩ được mời tham quan phòng khám mới và trải nghiệm những dịch vụ nha khoa tại đây.

My Auris - Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín cho người Việt - 2
Buổi khai trương cơ sở Nha khoa My Auris Hà Nội vào tháng 12 năm 2019

Phòng khám nha khoa mới tại Hà Nội có diện tích rộng rãi và được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tối tân. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng tư vấn viên nhiệt tình sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp chính xác nhất, chi tiết nhất, phù hợp và chuẩn khoa học trong hành trình chăm sóc, kiến tạo nụ cười.

Là một trong những vị khách đầu tiên ghé thăm My Auris cơ sở Hà Nội, NSND Tự Long chia sẻ: “Rất vui mừng vì My Auris xây dựng thêm cơ sở nha khoa ở Hà Nội. Trước đây tôi phải vào tận Sài Gòn để làm. Giờ thì đỡ rồi, anh chị em nghệ sĩ và cả người dân ở ngoài này muốn làm răng thẩm mỹ cũng chẳng cần đi đâu xa nữa. Phòng khám mới xây dựng khang trang và vô cùng hiện đại. Chúc mừng thành công của My Auris.”

My Auris - Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín cho người Việt - 3
NSND Tự Long dành thời gian trải nghiệm trang thiết bị hiện đại tại My Auris

Buổi lễ khai trương diễn ra thành công rực rỡ trong không khí vui vẻ và ấm cúng. Đây là tiền đề đầy triển vọng cho những bước đi mới trong tương lai của Nha khoa My Auris.

Nha khoa My Auris - Tôn vinh khí chất bẩm sinh

Địa chỉ: 11Bis, Nguyễn Gia Thiều, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 901 95 88 68

Tham khảo thông tin các cơ sở khác Website: https://myauris.vn/