Maxxhair phiên bản mới: Bổ sung Polyaktiv giúp tóc mọc nhanh hơn

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nhân dịp 10 năm có mặt trên thị trường, viên uống mọc tóc Maxxhair công bố phiên bản mới tốt hơn khi bổ sung thảo dược mọc tóc đến từ Nhật Bản có tên gọi Polyaktiv.

Phiên bản Maxxhair mới có gì khác biệt?

Maxxhair phiên bản mới: Bổ sung Polyaktiv giúp tóc mọc nhanh hơn - 1
Công thức hoàn hảo của Maxxhair.

Trong phiên bản mới này, Maxxhair được bổ sung thêm tinh chất Polyaktiv từ mầm gạo Nhật Bản, và các thảo dược hỗ trợ tóc mọc chắc khỏe hơn.

Với việc bổ sung ba thành phần mới: Polyaktiv, bột nấm tai mèo, cao dâu tằm, Maxxhair đạt hiệu quả tốt hơn về tác dụng 3 trong 1:

Giảm nguy cơ tóc rụng: Thành phần kẽm và L'Arginin giúp giảm hormone DHT nội sinh (Dihydrotestosterone). DHT chính là nguyên nhân gây bít tắc nang tóc, làm tóc không nhận đủ dưỡng chất nuôi tóc nên bị yếu và rụng dần.

Thúc đẩy thời gian mọc tóc nhanh hơn: Thành phần Polyaktiv giúp tăng tốc độ phát triển của tóc lên tới 60%, từ đó hỗ trợ tóc mọc chắc khỏe hơn.

Giúp cho sợi tóc mới mọc lên đen, chắc khỏe hơn nhờ các thảo dược: Vitamin B5, biotin, hà thủ ô đỏ, cao dâu tằm, bột mộc nhĩ...

Hiệu quả này đã được nghiên cứu và chứng minh tiền lâm sàng vào năm 2020. Theo đó, với liều lượng viên uống Maxxhair mới được điều chỉnh thích hợp, tác dụng cho thấy sự tái tạo các nang rõ rệt sau ngày thứ 19 và 26 ngày. Từ đó giúp sợi tóc mọc lên nhanh chắc khỏe hơn.

Maxxhair phiên bản mới: Bổ sung Polyaktiv giúp tóc mọc nhanh hơn - 2
Hình ảnh cho thấy sự tái tạo các nang tóc.

Đồng thời các nhà khoa học Nhật Bản thuộc tập đoàn Ozyra Fat & Chemical cũng đã công nhận tác dụng của thành phần Maxxhair mới. Theo nghiên cứu tiền lâm sàng, thành phần mới của Maxxhair là Polyaktiv có tác dụng tăng tới 60% tốc độ phát triển của nang tóc. Và đặc biệt, Polyaktiv được nghiên cứu có tác dụng tương đương với thuốc điều trị rụng tóc Minoxidil. Một loại thuốc tân dược thường được kê cho bệnh nhân rụng tóc hói đầu.

Maxxhair phiên bản mới: Bổ sung Polyaktiv giúp tóc mọc nhanh hơn - 3
Nghiên cứu lâm sàng về "Tác dụng của Polyaktiv đối với tóc" được thực hiện bởi Tập đoàn Ozyra Oil & Fat Chemical vào tháng 5/2019.

Đây quả là tin vui cho những ai đang mắc chứng bệnh rụng tóc hói đầu thì có thể tìm đến thảo dược mọc tóc này.

Sản phẩm uy tín, vì sức khỏe cộng đồng

Maxxhair phiên bản mới: Bổ sung Polyaktiv giúp tóc mọc nhanh hơn - 4
Maxxhair vinh dự được nhận Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Năm 2021, Maxxhair rất vinh dự được nhận huy chương "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) bình chọn. Giải thưởng nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ, đồng thời vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Để đảm bảo quyền lợi, tránh lãng phí cho khách hàng và khẳng định giá trị chất lượng của sản phẩm. Từ ngày 7/11/2019, Maxxhair triển khai chương trình cam kết sẽ hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sử dụng sau 3 tháng mà không thấy tóc mọc trở lại. Để được hoàn tiền, vui lòng đăng ký qua Tổng đài miễn cước 1800.1506 trước khi sử dụng.

Đối tượng sử dụng Maxxhair

Viên uống Maxxhair dùng cho các trường hợp rụng tóc nhiều, hói đầu sớm do các nguyên nhân:

- Rụng tóc nhiều do thay đổi nội tiết, lão hóa, sử dụng các loại thuốc, hóa chất, thiếu dinh dưỡng, làm việc căng thẳng, thay đổi nguồn nước, hoặc tóc rụng nhiều không có nguyên nhân.

- Rụng tóc sau sinh, rụng tóc tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh, hoặc rụng tóc sau mãn dục nam.

- Những người tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, tóc có nhiều dầu.

- Người có nguy cơ hói đầu và bệnh nhân rụng tóc sau thời gian hóa trị, xạ trị ung thư…

Giá bán Maxxhair và cách sử dụng để đạt hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất

Maxxhair phiên bản mới: Bổ sung Polyaktiv giúp tóc mọc nhanh hơn - 5
Chương trình tích điểm Mua 6 tặng 1.

Maxxhair có giá là khoảng 215.000đ/hộp 30 viên (Một tháng dùng 4 hộp với liều ngày 4 viên/2 lần). Để tiết kiệm chi phí, bạn nên tham gia chương trình Mua 6 tặng 1 bằng cách nhắn tin tích điểm (Có thể mua tích lũy dần). Giá cuối sau khi tích điểm chỉ còn khoảng 184.000đ/hộp 30 viên tương đương 736.000đ/tháng.

Nếu sau khi tóc đã mọc trở lại ổn định, bạn sử dụng duy trì với liều ngày 2 viên/2 lần. Như vậy chi phí chỉ còn khoảng 368.000đ/tháng.

Bạn hãy nhớ tích điểm để được hưởng ưu đãi của chương trình Mua 6 tặng 1. Khi tích điểm thành công là đã mua đúng hàng chính hãng của Công ty. Nếu chưa tích điểm được hoặc có thắc mắc gì có thể gọi tới Tổng đài miễn cước 18001506 để được giải đáp nhé!

Có 3 cách để mua Maxxhair chính hãng

Cách 1: Đặt mua Maxxhair giao hàng tận nhà, vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY.

Cách 2: Gọi điện về Tổng đài tư vấn các bệnh về rụng tóc hói đầu miễn phí 1800.1506, các Tổng đài viên sẽ tư vấn và hướng dẫn mua Maxxhair chính hãng tới bạn.

Cách 3: Mua Maxxhair tại các Nhà thuốc trên Toàn quốc, để tìm Nhà thuốc gần bạn nhất vui lòng BẤM TẠI ĐÂY