1. Dòng sự kiện:
  2. Công nhân Vĩnh Phúc ngộ độc tập thể

Huyết áp thấp, bệnh không thể coi thường!

Đôi khi những hiện tượng mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt thoáng qua khiến nhiều người có tâm lý chủ quan và cho rằng do thay đổi thời tiết, áp lực công việc,… chỉ cần nghỉ ngơi một chút là sẽ khỏi. Ít ai nghĩ rằng tâm lý ấy ảnh hưởng không nhỏ tới sức khoẻ.

Huyết áp thấp, bệnh không thể coi thường!

Đối với bệnh tăng huyết áp, chỉ số huyết áp là cơ sở quyết định cho chẩn đoán bệnh. Nhưng với bệnh huyết áp thấp, chỉ số đó chỉ có tính chất tham khảo trong khi triệu chứng của bệnh được quan tâm nhiều hơn, điển hình như: mệt mỏi, lả và rất muốn được nghỉ ngơi, hoa mắt chóng mặt, khó tập trung và dễ nổi cáu, có cảm giác buồn nôn. Bên cạnh đó, huyết áp thấp có thể suy giảm khả năng tình dục, da nhăn và khô, kèm theo rụng tóc, vã mồ hôi nhưng vẫn cảm thấy lạnh, thở dốc, nói như hụt hơi nhất là sau khi leo cầu thang hay làm việc nặng, khi thay đổi tư thế có thể choáng váng, xây xẩm mặt mày,…

Huyết áp càng thấp thì nguy cơ bị mất trí nhớ càng cao, nó gắn liền với mất trí nhớ do Alzheimer gây ra. Đặc biệt, huyết áp giảm 10mmHg thì nguy cơ mất trí tăng 20% và những người có mức huyết áp thấp kéo dài liên tục trong hai năm có khả năng bị mất trí nhớ cao gấp hai lần. Tụt huyết áp cũng có thể làm tim đập nhanh, gây choáng, ngất. Và một điều ít ai biết rằng, huyết áp thấp là một trong những nguyên nhân gây tai biến mạch máu não chiếm tỷ lệ 10 – 15% giống như tăng huyết áp, 30% số người nhồi máu não và 25% số người nhồi máu cơ tim là do huyết áp thấp.

Vận động thể dục thể thao để tập luyện trái tim, tăng cường tuần hoàn máu não là rất cần thiết, kết hợp chế độ dinh dưỡng đầy đủ muối ăn và nước uống thay vì ăn quá nhạt cũng như các thảo dược như Quy đầu, Ích trí nhân, Xuyên tiêu,… và một số hoạt chất như Magie lactat, L-carnitine,.. để gtăng cường tuần hoàn, lưu thông máu lên não, làm giảm căng thẳng thần kinh, đau đầu, stress,.. tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh, nâng cao chỉ số huyết áp một cách bền vững.

TPCN Hồng Mạch Khang – Giúp bổ máu và tăng tuần hoàn

Huyết áp thấp, bệnh không thể coi thường!

Với các thành phần thảo dược, TPCN Hồng Mạch Khang giúp hỗ trợ điều trị làm giảm các triệu chứng như: mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt hoặc có cảm giác loạng choạng khi đi hoặc đứng, bập bềnh như say sóng, hoa mắt tối sầm mặt lại khi thay đổi tư thế.

Đây là sản phẩm dành cho người bị huyết áp thấp, thiểu năng tuần hoàn não, người thiếu máu, cơ thể suy nhược, phụ nữ sau sinh.

Ghi nhận của khoa YHCT trường ĐH Y Hà Nội trong kết quả nghiên cứu cho thấy, TPCN Hồng Mạch Khang có hiệu quả nâng huyết áp kéo dài, đồng thời cải thiện các triệu chứng của huyết áp thấp, góp phần duy trì và nâng cao sức khỏe toàn trạng cho người bệnh. Kết quả này càng được khẳng định khi ngày 11/10 /2014 Công ty Cổ phần Trung Mỹ- đơn vị phân phối TPCN Hồng Mạch Khang đã vinh dự đón nhận giải “Doanh nghiệp Châu Á- Thái Bình Dương”.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh

Theo: http://trungmyjsc.com.vn/