Hỗn dịch Anvitra - giải pháp cho trào ngược dạ dày với công nghệ EECV

Trường Thịnh Đỗ Nhi

(Dân trí) - Là một trong số sản phẩm hiệu quả trong hỗ trợ giảm các biểu hiện trào ngược dạ dày thực quản, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Anvitra được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Hỗn dịch Anvitra có công dụng gì?

Anvitra gồm 2 sản phẩm dành cho người bị trào ngược dạ dày thực quản với các mức độ bệnh khác nhau, giúp tối đa hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho người dùng. Hỗn dịch dạ dày Anvitra (hộp màu vàng) dành cho các trường hợp trào ngược dạ dày thực quản, dư thừa acid nói chung, còn hỗn dịch trào ngược Anvitra (hộp màu xanh) được khuyên dùng cho những người bị lâu năm hoặc thường xuyên bị tái phát.

Cả hai sản phẩm đều có thành phần từ thảo dược, được chuẩn hóa hàm lượng hoạt chất, có công dụng hỗ trợ giảm các triệu chứng của trào ngược dạ dày thực quản như ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau thượng vị, vướng cổ, buồn nôn…

Hỗn dịch Anvitra - giải pháp cho trào ngược dạ dày với công nghệ EECV - 1
2 sản phẩm Anvitra hỗ trợ nâng cao hiệu quả trào ngược dạ dày.

Thành phần của Anvitra - nhiều thảo dược quen thuộc nhưng tác dụng bất ngờ

Một thảo dược đóng vai trò quan trọng trong cả hai sản phẩm Anvitra, đó là Chi Tử, quả phơi khô của hoa Dành Dành - loài cây cảnh quen thuộc được trồng rất nhiều trên khắp Việt Nam. Khoa học đã tìm ra và chứng minh Chi Tử có khả năng trung hòa acid và giảm tiết acid.

Hai vị thảo dược lạ mà quen khác cần được nhắc đến là Trần Bì và Chỉ Thực. Trần Bì là vỏ cam hoặc quýt phơi khô, còn Chỉ Thực là quả non của một số cây họ cam phơi khô. Hai vị thảo dược này có thể giúp tăng cường chức năng cơ thắt thực quản dưới, là chiếc van nằm giữa dạ dày và thực quản, có vai trò chủ chốt trong hàng rào chống trào ngược của cơ thể. Đây có thể là lí do Chỉ Thực được sử dụng rất phổ biến tại Hàn Quốc trong các bài thuốc chữa trào ngược dạ dày.

Các vị thảo dược khác được kết hợp để tác động toàn diện lên các triệu chứng và căn nguyên gây bệnh: Mộc hương, Bạch thược, Hoài sơn, Can khương, Bạch linh... Đặc biệt, tác dụng của mỗi thảo dược đều dựa trên kết quả từ các nghiên cứu khoa học, do đó hiệu quả cũng được tin tưởng hơn.

Hỗn dịch Anvitra - giải pháp cho trào ngược dạ dày với công nghệ EECV - 2
Bảng thành phần của 2 sản phẩm Anvitra.

Ai nên dùng Hỗn dịch dạ dày Anvitra?

Những người bị trào ngược dạ dày thực quản, dư thừa acid, viêm loét dạ dày có thể sử dụng Anvitra. Như vậy, đây có thể là lựa chọn ưu tiên cho người bị trào ngược dạ dày, vì nhiều sản phẩm khác trên thị trường mới chỉ chú trọng vào viêm loét dạ dày.

Sản phẩm này có điểm gì khác biệt? Công thức độc đáo: Công thức của Anvitra trào ngược không xuất phát từ bài thuốc đông y mà là sự kết hợp các thảo dược dựa trên cơ chế điều trị của tây y, các thảo dược này đều được chứng minh tác dụng rõ ràng bằng khoa học thực chứng.

Mục đích của hướng phối hợp này là kết hợp ưu điểm của tây y và thảo dược, nhằm tạo nên giải pháp vừa hiệu quả nhanh, vừa tác động được đến căn nguyên bệnh, hạn chế tác dụng phụ và không gây nhờn tác dụng.

Công nghệ EECV từ Đức: Công nghệ này của tập đoàn DEVEC - CHLB Đức chuyển giao cho công ty Anvy - đơn vị sản xuất Anvitra năm 2018. EECV giúp chiết xuất hơn 90% hoạt chất trong dược liệu và bảo vệ hoạt chất không bị biến đổi, mất tác dụng bởi nhiệt như các phương pháp chiết thông thường.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt với Thảo dược chuẩn hóa: Ngoài việc kiểm tra chất lượng nguyên liệu thô, Anvy yêu cầu "vượt chuẩn" khi bắt buộc tất cả sản phẩm, trong đó có Anvitra, phải áp dụng tiêu chuẩn Thảo dược chuẩn hóa, đo hàm lượng hoạt chất trong nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra, thay vì chỉ cần định tính dược liệu (tức là xác định có hay không có dược liệu đó).

Dạng bào chế đặc biệt: Khách hàng có thể bất ngờ khi Anvitra được đóng thành từng gói nhỏ như gói café, bên trong chứa hỗn dịch lỏng. Theo GS.TS Nguyễn Khánh Trạch - Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa - BV Bạch Mai, dạng bào chế này giúp sản phẩm được hấp thu nhanh hơn và tăng khả năng bao tráng niêm mạc thực quản, dạ dày.

Hỗn dịch Anvitra - giải pháp cho trào ngược dạ dày với công nghệ EECV - 3
Dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Đức tại Anvy.

Người bị trào ngược dạ dày có nên dùng Anvitra không?

Với những thông tin về thành phần, công dụng, nhà máy, tiêu chuẩn chất lượng được công khai, minh bạch bởi nhãn hàng, có thể thấy đây là sản phẩm an toàn, phù hợp cho người bị trào ngược dạ dày. Tham khảo thêm ý kiến bác sĩ hoặc liên hệ trực tiếp nhãn hàng để hiểu rõ hơn tác dụng của sản phẩm.

Mua Anvitra ở đâu?

Sản phẩm này được bán tại các nhà thuốc và khá nhiều phòng khám trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua online để được giao tận nhà. Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại website của nhãn hàng http://anvitra.vn/  hoặc gọi tới Hotline 1800 234 558.