Giúp trẻ ngủ ngon - Bài toán khó ở các hệ thống Pharmacy nay đã có lời giải

(Dân trí) - Bé bị thiếu ngủ không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất, trí não, tâm lý của trẻ mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Vì thế, cha mẹ luôn tìm kiếm sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ ngon cho trẻ.

Chọn được sản phẩm tốt chăm sóc cho trẻ nhỏ đã khó nhưng tìm được dòng sản phẩm bảo vệ giấc ngủ, giảm quấy khóc đêm lại càng khó hơn. Vấn đề "đau đầu" đó của người tiêu dùng và của các chuỗi nhà thuốc lớn, nay đã có lời giải đáp.

Giúp trẻ ngủ ngon - Bài toán khó ở các hệ thống Pharmacy nay đã có lời giải - 1

Tìm hiểu tại các hệ thống nhà thuốc lớn trên Toàn Quốc như nhà thuốc Pharmacity, Long Châu, An Khang, Mạnh Tý và Tâm Đức... Đây là những chuỗi nhà thuốc đang thực hiện rất nghiêm ngặt quy trình tư vấn phân phối dược phẩm theo quy định của Bộ Y Tế. Theo đó, sản phẩm dù là biệt dược hay là thực phẩm chức năng đều phải tuân thủ những quy định khắt khe nhất của Bộ Y Tế Việt Nam và của tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Chính vì vậy, các hệ thống nhà thuốc vô cùng thận trọng khi đưa các sản phẩm vào cung ứng cho nhu cầu thị trường, đặc biệt là sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ, giảm quấy khóc đêm dành cho trẻ nhỏ.

Trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ dưới 1 tuổi rất nhạy cảm với một số nhóm thuốc, trong đó có thuốc hỗ trợ giấc ngủ cho trẻ. Đặc điểm này liên quan đến sự phát triển chưa hoàn chỉnh của một số cơ quan như hệ thần kinh trung ương, hệ tim mạch,… Đây cũng là lý do khiến các nhà thuốc lớn, uy tín trên toàn quốc rất kén chọn sản phẩm tốt, sản phẩm có thương hiệu, và đơn vị cung ứng uy tín bởi "Uy tín nhà thuốc nằm ở trong uy tín của sản phẩm mà uy tín của sản phẩm chính là đại diện cho uy tín thương hiệu của đơn vị sản xuất và phân phối". Sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ ngon cho trẻ, bảo vệ giấc ngủ, giảm quấy khóc đêm đang là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm, tuy nhiên đây cũng là sản phẩm có "độ khó" rất cao, và phải là đơn vị có năng lực, có uy tín cũng như bề dầy trong nghiên cứu rất cao trong ngành mới có thể đạt được những thành công nhất định.

SOKI TIUM - "Nuôi dưỡng" giấc ngủ ngon từ sữa

SOKI TIUM là thương hiệu chăm sóc giấc ngủ cho trẻ em được nhiều chuyên gia quan tâm do Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina sản xuất. Trong SOKI TIUM có sự kết hợp giữa 2 dưỡng chất quan trọng chiết xuất từ nguồn sữa thanh lọc đó là Lactium và Colostrum đem lại những hiệu quả tối ưu trong việc tìm kiếm giấc ngủ ngon cho trẻ.

Giúp trẻ ngủ ngon - Bài toán khó ở các hệ thống Pharmacy nay đã có lời giải - 2

Có thể nói, bên cạnh việc hợp tác với Ingredia của Pháp để sở hữu nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu - SOKI TIUM hiện đang là giải pháp giúp bé ngủ ngon xây dựng dựa trên nguyên lý dinh dưỡng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Và đó cũng là những lý do thuyết phục người tiêu dùng bấy lâu nay gửi gắm sự tin tưởng của mình vào sản phẩm và cũng là giải pháp mới cho các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc khi cung ứng sản phẩm mang tính "đặc thù" cho thị trường khó tính.

SOKI TIUM giúp trẻ ngủ ngon hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

(Tìm hiểu thêm về SOKI TIUM tại đây: https://www.hmgroup.com.vn/sokitium )

Điểm danh hệ thống nhà thuốc được SOKI TIUM "chọn mặt gửi vàng":

Giúp trẻ ngủ ngon - Bài toán khó ở các hệ thống Pharmacy nay đã có lời giải - 3

Sau hơn 8 năm hoạt động, Pharmacity đã trở thành chuỗi nhà thuốc bán lẻ có quy mô bậc nhất hiện nay và là sự lựa chọn tin cậy về sức khỏe của người tiêu dùng Việt. 

Với triết lý Tận tâm phục vụ, từng sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng được Pharmacity đưa về luôn đảm bảo tiêu chí cam kết về dịch vụ và chất lượng sản phẩm để theo đuổi sự hài lòng của từng khách hàng. Và SOKI TIUM chính là minh chứng cho lựa chọn trải qua vòng nghiên cứu khắt khe của Pharmacity.

Giúp trẻ ngủ ngon - Bài toán khó ở các hệ thống Pharmacy nay đã có lời giải - 4

Mạnh Tý là một chuỗi hệ thống nhà thuốc lớn nhất miền Trung với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững.

Mạnh Tý luôn tập trung gây dựng và kiến tạo hình ảnh một thương hiệu dược phẩm uy tín, lựa chọn tin cậy của mọi nhà. Vì triết lí đó, SOKI TIUM là sản phẩm giúp bé ngủ ngon được Mạnh Tý tin tưởng phân phối tới tay khách hàng để cùng thực hiện sứ mệnh vì một cuộc sống khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Giúp trẻ ngủ ngon - Bài toán khó ở các hệ thống Pharmacy nay đã có lời giải - 5

SOKI TIUM chính thức có mặt trên các quầy hàng nhà thuốc Long Châu.

Hướng tới sứ mệnh "Phục vụ tốt hơn sức khỏe cộng đồng", cùng với 200 nhà thuốc ở 50 tỉnh thành, Long Châu lựa chọn SOKI TIUM để đồng hành cùng phát triển trong suốt 3 năm qua.

Giúp trẻ ngủ ngon - Bài toán khó ở các hệ thống Pharmacy nay đã có lời giải - 6

Chuỗi nhà thuốc Tâm Đức đồng hành cùng SOKI TIUM suốt 6 năm

Lấy trọng tâm là sức khỏe người tiêu dùng, nhà thuốc Tâm Đức luôn giải đáp tận tình, nhanh gọn và đặc biệt không cần phải lo lắng đến vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng. Cũng vì triết lí đó, SOKI TIUM được nhà thuốc Tâm Đức lựa chọn nhờ nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, an toàn và hiệu quả với khách hàng.

Giúp trẻ ngủ ngon - Bài toán khó ở các hệ thống Pharmacy nay đã có lời giải - 7

Nhà thuốc Phương Trang - đối tác chiến lược của SOKI TIUM tại Buôn Ma Thuột.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina (một thành viên của HM Group)

Địa chỉ: Lô CN5, cụm công nghiệp vừa và nhỏ xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Website: https://sokitium.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/SOKITIUM.Hmgroup

Hotline: 18009258

Đang được quan tâm