Thứ năm, 08/10/2020 - 17:15

Giải pháp mới giúp tăng cường nội tiết tố nữ

Dân trí

Ngày 2/10 vừa qua, Matxi Corp vừa tổ chức sự kiện ra mắt viên uống nội tiết tố nữ Go Spring - dòng sản phẩm chiến lược của Tập đoàn. Tại sự kiện này, Matxi Corp cũng chính thức công bố đại sứ của thương hiệu: Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Go Spring là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được kết hợp từ những thành phần trong thiên nhiên, trong đó có chiết xuất cây dương xỉ và kết hợp với các thành phần khác như: thảo quyết minh, hà thủ ô đỏ, thổ nhân sâm, chiết xuất mầm đậu nành, vitamin E, vitamin C, đem lại hiệu quả trong việc hỗ trợ tăng cường nội tiết tố, hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng suy giảm sinh lý, bốc hỏa thời kỳ mãn kinh và tiền mãn kinh.

Với nguyên liệu thành phần nhập khẩu từ châu Âu, được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 22000-2005, quy trình sản xuất sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên vật liệu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Go Spring là một sản phẩm của Matxi Corp - tập đoàn sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, ra đời từ năm 2017 và chính thức xác lập thương hiệu Matxi Corp vào tháng 9/2019.

Giải pháp mới giúp tăng cường nội tiết tố nữ - 1
Tập đoàn Matxi Corp ra mắt sản phẩm viên uống nội tiết tố nữ Go Spring

Chỉ sau một thời gian ngắn, Matxi Corp đã phủ sóng rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các đại lý, đối tác phân phối của tập đoàn đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới với hơn 20.000 thành viên. Hiện tại, ngoài Việt Nam, Matxi Corp đang hoạt động kinh doanh, sản xuất tại Malaysia, Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Định hướng đến năm 2023, Matxi Corp sẽ phát triển văn phòng đại diện ra 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với sự kiện ra mắt sản phẩm viên uống nội tiết tố nữ Go Spring và công bố đại sứ thương hiệu là Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, diễn ra vào ngày 2/10 vừa ra tại TP.HCM, Tập đoàn Matxi Corp đã đánh dấu một bước hợp tác với gương mặt đại diện đồng hành cùng Go Spring trong hành trình lan tỏa nguồn cảm hứng thanh xuân bất tận.

Giải pháp mới giúp tăng cường nội tiết tố nữ - 2
Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy trở thành đại sứ thương hiệu Go Spring

Phát biểu tại sự kiện, chị Lê Thị Hồng Nhung - CEO của Tập đoàn Matxi Corp chia sẻ: “Vượt qua những khó khăn thử thách trong thời gian qua, Matxi Corp đã có rất nhiều sự thay đổi. Chúng tôi đã tập trung nguồn lực để xây dựng bộ máy của công ty, cập nhật những công nghệ mới và nghiên cứu sản phẩm. Hiện tại, sản phẩm viên uống nội tiết tố nữ Go Spring mới ra mắt hơn 1 tháng thôi nhưng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn.

Giải pháp mới giúp tăng cường nội tiết tố nữ - 3
CEO Lê Thị Hồng Nhung của Tập đoàn Matxi Corp phát biểu tại sự kiện

Ngoài ra, sự kiện cũng là dịp để Matxi Corp vinh danh và trao thưởng cho các đối tác phân phối có doanh số cá nhân Go Spring xuất sắc nhất. Mỗi nhà phân phối là một đại diện góp phần lan tỏa những giá trị tích cực trong đó có khát vọng thanh xuân mà Matxi Corp muốn chia sẻ đến khách hàng.

Giải pháp mới giúp tăng cường nội tiết tố nữ - 4
Giải pháp mới giúp tăng cường nội tiết tố nữ - 5
Giải pháp mới giúp tăng cường nội tiết tố nữ - 6
Tập đoàn Matxi Corp vinh danh các đối tác phân phối cá nhân Go Spring xuất sắc
Giải pháp mới giúp tăng cường nội tiết tố nữ - 7
Sự kiện “Thanh xuân bất tận” là sự hội ngộ của đông đảo đối tác phân phối của Go Spring

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Go Spring là một sản phẩm của Matxi Corp - Tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, ra đời từ năm 2017 và chính thức xác lập thương hiệu Matxi Corp vào tháng 9/2019.

Với sự kiện ra mắt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Go Spring và công bố đại sứ thương hiệu là Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Tập đoàn Matxi Corp đã đánh dấu một bước hợp tác với gương mặt đại diện đồng hành cùng Go Spring trong hành trình lan tỏa nguồn cảm hứng thanh xuân bất tận.

Website Go Spring: www.gospring.vn

Website Matxi Corp: www.matxicorp.com

Trường Thịnh