1. Dòng sự kiện:
  2. Công nhân Vĩnh Phúc ngộ độc tập thể

Giải nhiệt lá gan: Giữ vững phong độ trong dịp Tết!

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, cánh mày râu lại bận rộn với những bữa tiệc liên miên. Bia rượu nhiều, cùng với đồ ăn cay nóng nhiều dầu mỡ chính là thủ phạm gây hại gan và là nguyên nhân chính khiến cho các quý ông bị giảm phong độ rất nhiều sau mỗi dịp Tết.

Làm thế nào để giải nhiệt cho lá gan và giữ vững được phong độ trong dịp Tết là điều nam giới đang rất giới quan tâm, nhất là khi những ngày cuối năm đang cận kề?
 
Xưa kia có câu, “ Khách đến nhà không trà thì rượu” .

Xưa kia có câu, “ Khách đến nhà không trà thì rượu” .  Nhưng ngày nay khách đến nhà ….thì rượu bia nhiều hơn. Mà chả cứ khách đến nhà, những ngày Tết đi đâu cũng chỉ thấy rượu và rượu. Nào là  rượu lễ nghĩa, rượu tình cảm, chén chú chén anh, nào bạn bè đồng nghiệp, nào hàng xóm láng giềng,…Hết tiệc tổng kết, tiệc tất niên lại đến tiệc đầu năm, tiệc hội ngộ… tất cả đều được gói ghém trong những lý rượu không dứt.  Tình trạng rượu vào quá lượng, bia bọt lu bù thậm chí thâu đêm, ăn uống không điều độ: ăn nhiều dầu mỡ, thịt thà, bánh mứt, không theo giờ giấc, lượng thức ăn không đồng đều, bữa ăn mất cân đối về dinh dưỡng… rất có hại cho gan. Trường hợp nhẹ thì dẫn đến nóng gan, khó ngủ, mệt mỏi, chán ăn, ăn không tiêu, sạm da, mụn nhọt, mẩn ngứa…Nhiều trường hợp bia rượu quá độ thậm chí phải vào bệnh viện cấp cứu vì tình trạng ngộ độc gan do bia rượu.

 

Để phòng tránh những hậu quả xấu từ việc uống quá nhiều rượu bia trong dịp Tết, cánh mày râu nên chú ý giữ mình trong những cuộc nhậu.  Chỉ nên uống góp vui, tránh tình trạng thường xuyên say xỉn. Khi đã quá chén muốn say, hãy sử dụng một số biện pháp giải rượu để làm giảm tác hại của rượu bia.

 
Xưa kia có câu, “ Khách đến nhà không trà thì rượu” .

Ngoài những cách giải rượu quen thuộc như dùng như nước chanh, nước đậu xanh nấu, trà nhân trần, diệp hạ châu hay trà actiso….cánh mày râu có thể sử dụng các loại trà có thành phần nhân trần, diệp hạ châu hoa cúc dạng trà tan (chứa hàm lượng dược liệu cao,bổ sung thêm đường vừa để điều vị cho vị ngọt dễ uống, lại vừa cung cấp năng lượng cho gan chuyển hóa) và trà túi lọc (thành phần hoàn toàn từ  dược liệu, không có chất độn, thích hợp dùng hàng ngày).
 
Giải nhiệt lá gan: Giữ vững phong độ trong dịp Tết!


 Trà Bảo Bảo có thành phần chính là Nhân Trần, Diệp Hạ Châu, Cúc hoa…. được phối hợp theo tỷ lệ thích hợp dựa trên nguyên lý chặt chẽ của Đông Y,  nhờ đó Trà Bảo Bảo vừa giúp giải khát, thanh nhiệt, giải độc, vừa giúp mát gan, tăng cường chức năng  gan, bảo vệ tế bào gan khỏi những tác hại của rượu bia hoặc thuốc, hóa chất, thức ăn độc hại với gan.

 

Trà Bảo Bảo được bào chế dưới dạng trà giúp hấp thu tốt chứa được nhiều thảo dược hơn so với dạng viên. Khi uống người dùng sẽ  được thưởng thức một tách trà giúp giải khát, khác hẳn cảm giác phải uống thuốc.

 

Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Số điện thoại tư vấn: 18001791