Có nên dùng Vương bảo khi bị phì đại tiền liệt tuyến

Trường Thịnh

(Dân trí) - Vương Bảo là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm khi bị phì đại tiền liệt tuyến. Với 7 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm được rất nhiều người tin tưởng.

Ứng dụng thành công của nghiên cứu khoa học vào thực tiễn

Vương Bảo có chứa thành phần chính là cao Náng hoa trắng, đây là được liệu đã được tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt nghiên cứu rất bài bản và công phu trong nhiều năm.

Kết quả của nghiên cứu cho thấy Náng Hoa Trắng có tác dụng làm giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến. Đây là thành công quan trong giúp mở ra cơ hội mới trong việc hỗ trợ giảm nguy cơ và hạn chế sự phát triển của u phì đại tiền liệt tuyến.

Có nên dùng Vương bảo khi bị phì đại tiền liệt tuyến - 1
Tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt - chủ đề tài nghiên cứu về cây Náng hoa trắng.

An toàn và hiệu quả

Người bị phì đại tiền liệt tuyến là những người già, trên 50 tuổi. Càng tuổi cao thì tỉ lệ mắc càng nhiều hơn, vì thế họ có khả năng bị thêm nhiều bệnh lý khác nhau kèm theo như: Xương khớp, tiểu đường, tim mạch, huyết áp.

Với các thành phần 100% từ thảo dược, người bệnh có thể yên tâm dùng Vương Bảo cùng các thuốc điều trị bệnh lý khác mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh lý ở nam giới lớn tuổi.

Có nên dùng Vương bảo khi bị phì đại tiền liệt tuyến - 2
Các thành phần thảo dược có trong Vương Bảo.

Hiệu quả đã được chứng minh bằng nghiên cứu lâm sàng

Vương Bảo đã được nghiên cứu lâm sàng tại một bệnh viện của Hà Nội. Kết quả cho thấy tỷ lệ cao người dùng đáp ứng hiệu quả khá và tốt.

Có nên dùng Vương bảo khi bị phì đại tiền liệt tuyến - 3
Kết quả nghiên cứu lâm sàng Vương Bảo (quy mô: 60 bệnh nhân chia làm 2 nhóm - nhóm Nghiên cứu: Có dùng Vương Bảo, nhóm Chứng: Không dùng Vương Bảo).

Sản phẩm uy tín, vì sức khỏe cộng đồng

Năm 2021, Vương Bảo rất vinh dự được nhận huy chương "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ, đồng thời vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Có nên dùng Vương bảo khi bị phì đại tiền liệt tuyến - 4
Vương Bảo vinh dự nhận được huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Tuy nhiên cần lưu ý, Vương Bảo không thể giúp giảm kích thước tuyến tiền liệt một cách nhanh chóng như khi làm phẫu thuật được.

Bởi vậy, để tạo điều kiện cho người bệnh dùng sản phẩm theo đủ thời gian khuyến nghị là 3-6 tháng. Công ty Dược phẩm Thái Minh đã đưa ra chương trình khuyến mại bằng hình thức nhắn tin tích điểm, để từ đó sẽ giúp giảm chi phí sử dụng cho người bệnh.

Có nên dùng Vương bảo khi bị phì đại tiền liệt tuyến - 5

Thông tin về giá bán và chương trình khuyến mại Vương Bảo như sau: 

- Vương Bảo có giá 150.000 đồng hộp 20 viên (dùng cho 5 ngày) và 520.000 đồng cho lọ 80 viên (tiết kiệm 80.000 đồng so với mua 4 hộp 20 viên).

- Khi áp dụng chương trình tích điểm khuyến mại (bằng cách nhắn tin) thì cứ một hộp 20 viên là được một điểm, một lọ 80 viên là 4 điểm. Cứ đủ 6 điểm là được tặng thêm một hộp 20 viên. Như vậy, nếu quý khách mua dạng lọ 80 viên và tham gia tích điểm thì sẽ tiết kiệm đến 200.000-300.000 đồng mỗi tháng sử dụng so với dạng hộp 20 viên và không tích điểm.

- Để được tư vấn về giá bán, khuyến mại của Vương Bảo, hãy gọi ngay về tổng đài miễn phí cước 1800 1258. Nếu chưa kết nối được do tổng đài bận, thì quý vị yên tâm là Vương Bảo sẽ gọi lại cho quý vị sớm nhất có thể.

Cách để mua Vương Bảo chính hãng

Cách 1: Bạn hãy BẤM VÀO ĐÂY  để tìm nhà thuốc chính hãng gần nhất có bán Vương Bảo.

Cách 2: Gọi điện về tổng đài miễn phí cước 1800 1258 để được dược sĩ tư vấn tình trạng bệnh và hướng dẫn mua Vương Bảo trực tiếp từ công ty Thái Minh.