BV Hồng Ngọc và Vietnam Airlines ký kết hợp tác chương trình chăm sóc sức khỏe cho Hội viên Bông Sen Vàng

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho hội viên Bông Sen Vàng và cán bộ nhân viên Vietnam Airlines, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam đã ký kết hợp tác chương trình chăm sóc sức khỏe với BVĐK Hồng Ngọc.

Với phương châm "Khách hàng là trung tâm; Người lao động là tài sản quý giá nhất", Vietnam Airlines luôn tìm kiếm các đối tác hàng đầu để hợp tác, chia sẻ và nâng cao chất lượng dịch vụ cho hội viên Bông Sen Vàng và cán bộ nhân viên của Tổng công ty.

Để đảm bảo những dịch vụ y tế chất lượng cao đến với khách hàng và người lao động, Vietnam Airlines đã lựa chọn hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc.

BV Hồng Ngọc và Vietnam Airlines ký kết hợp tác chương trình chăm sóc sức khỏe cho Hội viên Bông Sen Vàng - 1
Đại diện hai đơn vị ký kết hợp tác.

Trong suốt gần 20 năm qua, Bệnh viện Hồng Ngọc luôn tiên phong trong việc phát triển các dịch vụ y tế tiên tiến, góp mặt trong TOP bệnh viện tư nhân uy tín hàng đầu miền Bắc, mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc y tế tận tâm, chu đáo.

Đặc biệt, với sự ra đời của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh đã tạo bước đột phá quan trọng, khẳng định vị thế dẫn đầu của thương hiệu y tế Hồng Ngọc với mô hình bệnh viện - khách sạn 5 sao.

Với ưu thế vượt trội về chất lượng dịch vụ, Bệnh viện Hồng Ngọc đã được Tổng Công ty Hàng không Việt Nam lựa chọn làm đối tác ưu tiên để xây dựng chương trình hợp tác chăm sóc sức khỏe cho hội viên Bông Sen Vàng và CBNV.

Buổi lễ ký kết hợp tác chính thức diễn ra vào ngày 25/07/2022 với sự tham dự của ông Nguyễn Ngọc Long - Tổng giám đốc BVĐK Hồng Ngọc Phúc Trường Minh và ông Nguyễn Sỹ Thành - Giám đốc trung tâm Bông Sen Vàng.

BV Hồng Ngọc và Vietnam Airlines ký kết hợp tác chương trình chăm sóc sức khỏe cho Hội viên Bông Sen Vàng - 2
Buổi lễ đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

Theo thỏa thuận đã ký kết, tất cả hội viên Bông Sen Vàng và Bạch Kim, cùng cán bộ nhân viên của Vietnam Airlines khi sử dụng các dịch vụ y tế tại Hồng Ngọc đều được hưởng những ưu đãi như: Miễn phí khám ban đầu tất cả các khoa bệnh và giảm giá trực tiếp các dịch vụ từ 5% - 20% tùy chuyên khoa.

Chương trình hợp tác chính thức có hiệu lực từ ngày 1/8/2022.

BV Hồng Ngọc và Vietnam Airlines ký kết hợp tác chương trình chăm sóc sức khỏe cho Hội viên Bông Sen Vàng - 3
Bệnh viện Hồng Ngọc thuộc Top bệnh viện tư nhân hàng đầu miền Bắc.

Sau lời phát biểu của đại diện Bệnh viện Hồng Ngọc, đại diện Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, đại diện 2 bên tham dự đã tiến hành ký kết thành công Biên bản thỏa thuận hợp tác trước sự chứng kiến của khách mời, cùng cán bộ nhân viên hai đơn vị.

BV Hồng Ngọc và Vietnam Airlines ký kết hợp tác chương trình chăm sóc sức khỏe cho Hội viên Bông Sen Vàng - 4
Bệnh viện Hồng Ngọc có không gian kiến trúc xanh chan hòa với thiên nhiên.

Cuối buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Long, đại diện của Bệnh viện Hồng Ngọc đã có đôi lời phát biểu về ý nghĩa quan trọng của chương trình hợp tác với Vietnam Airline. Thay mặt ban lãnh đạo bệnh viện, ông khẳng định sẽ mang tới những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến cho các hội viên và CBNV của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam.