Bí quyết chăm sóc cơ thể lúc giao mùa

Thời điểm chuyển giao giữa các mùa, đặc biệt là mưa nắng thất thường, miền Bắc lại đón những đợt gió Đông Bắc rét mướt luôn tiềm ẩn những nguy cơ khiến cơ thể chúng ta mệt mỏi, uể oải và suy giảm hệ miễn dịch. Tuy nhiên, có những cách siêu đơn giản để giữ cho cơ thể luôn khoẻ khoắn vào dịp cuối năm.

Khi cơ thể uể oải, kém năng động

Khi thay đổi thời tiết, có rất nhiều tác nhân làm cơ thể chúng ta trở nên uể oải, mệt mỏi. Đặc biệt, đây cũng là thời điểm chúng ta thất thoát khá nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mà đặc biệt là vitamin C, nhân vật đóng một vai trò hết sức quan trọng giúp cơ thể luôn khoẻ khoắn.


Uể oải? Hãy bổ sung Vitamin C đầy đủ mỗi ngày để khỏe mạnh, tỉnh táo

Uể oải? Hãy bổ sung Vitamin C đầy đủ mỗi ngày để khỏe mạnh, tỉnh táo

Đừng lo nhé bởi bạn có thể dễ dàng đánh bay trạng thái xám xịt này bằng chế độ tập thể dục đều đặn với những động tác đơn giản để kích thích cơ thể trao đổi chất. Đồng thời, tuyệt đối không thể bỏ quên bổ sung Vitamin C mỗi ngày bởi đây là chất dễ dàng thất thoát đến 70% trong quá trình chế biến, nhưng lại giúp bảo vệ cơ thể khoẻ mạnh.

Khi cảm sốt sụt sịt

Giao mùa luôn là thời điểm thời tiết dễ khiến bạn mệt mỏi và gặp các triệu chứng cảm sốt, dễ dàng ảnh hưởng đến công việc, học tập. Lúc này, hệ miễn dịch và sức đề kháng cũng “sụt sịt”, tạo điều kiện cho các tác nhân có hại từ môi trường xâm nhập cơ thể.


Dùng vitamin C để phòng chống cảm sốt, sụt sịt…

Dùng vitamin C để phòng chống cảm sốt, sụt sịt…

Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, học tập và rèn luyện hợp lí. Tất nhiên, với việc thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài, điều luôn cần ghi nhớ là bổ sung Vitamin C và các dưỡng chất khác mỗi ngày thật đầy đủ để bảo vệ sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch, ngăn không cho các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào cơ thể.

Bạn sẽ tha hồ tham gia các hoạt động ngoài trời như dã ngoại, hẹn hò bạn bè cũng như ghi điểm học tập thật oách đấy.

Khi sức sáng tạo suy giảm, tâm trạng ủ ê

Bí quyết chăm sóc cơ thể lúc giao mùa - 3

Hoạt động liên tù tì khiến bạn cảm thấy uể oải, cạn kiệt năng lượng và tâm trạng cũng ủ dột. Ngày trước luôn là trung tâm của mỗi buổi tụ tập, bạn còn là người sáng tạo nên rất nhiều ý kiến độc đáo, hay ho cho nhóm, vậy mà giờ ý tưởng cũng bí rị.

Cách đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả đó là cùng nhóm bạn tổ chức buổi picnic nhỏ ở ngoại ô cũng như tổ chức các trò chơi, cùng lưu lại những bức ảnh đáng nhớ với nhau.

Bí quyết chăm sóc cơ thể lúc giao mùa - 4

 

 

Bí quyết chăm sóc cơ thể lúc giao mùa - 5

 

C.C.Lemon không chỉ mang đến nguồn Vitamin C dồi dào mà còn giúp hệ miễn dịch khoẻ mạnh. Đây luôn là lựa chọn hàng đầu bởi sự tiện dụng, có thể mang theo khắp hành trình. Bạn sẽ luôn sẵn sàng đón chào mỗi ngày mới thật khoẻ khoắn, tươi vui cùng C.C.Lemon đấy.

Đang được quan tâm