Bệnh viện 199 của Bộ Công an có 2 phó Giám đốc mới

Khánh Hồng

(Dân trí) - Chiều 29/1, thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, Đại tá, Tiến sĩ Quách Hữu Trung - Giám đốc Bệnh viện 199 đã công bố quyết định bổ nhiệm 2 phó Giám đốc bệnh viện.

Hai phó Giám đốc được bổ nhiệm gồm Trung tá BS. CKII. Trương Xuân Hùng - Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp và Trung tá, BS.CKII. Trần Nam Chung - Trưởng khoa Tim mạch - Lão - Thận - Khớp.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Quách Hữu Trung đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của bác sĩ Trương Xuân Hùng và bác sĩ Trần Nam Chung trong công cuộc xây dựng và phát triển bệnh viện thời gian vừa qua.

Bệnh viện 199 của Bộ Công an có 2 phó Giám đốc mới - 1

Đại tá, Tiến sĩ Quách Hữu Trung - Giám đốc Bệnh viện 199 trao quyết định bổ nhiệm 2 phó Giám đốc bệnh viện

Đại tá cũng bày tỏ sự tin tưởng, với vị trí mới bác sĩ Trương Xuân Hùng và bác sĩ Trần Nam Chung sẽ phát huy năng lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân.

"Dù vinh dự rất lớn nhưng trọng trách của 2 đồng chí cũng rất nặng nề, mong 2 đồng chí cố gắng hết sức cùng Ban giám đốc phấn đấu hơn nữa để xây dựng hình ảnh Bệnh viện 199 ngày càng rõ nét hơn", Đại tá Quách Hữu Trung nói.

Bác sĩ Trương Xuân Hùng và bác sĩ Trần Nam Chung cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, giúp đỡ của Đảng ủy - Ban giám đốc Bệnh viện 199 và các cán bộ chiến sĩ, nhân viên bệnh viện trong thời gian qua đã tin tưởng giao phó trọng trách này.

Hai tân phó Giám đốc cũng hứa sẽ cùng với ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ chủ chốt bệnh viện xây dựng Bệnh viện 199 phát triển vững mạnh, xứng đáng với trọng trách được giao.