8 tiết lộ giúp sắc mặt đẹp như hoa

(Dân trí) - Tốn tiền vào những đồ mỹ phẩm hàng hiệu không bằng điều trong dưỡng ngoài để vẻ đẹp của bạn rạng ngời mãi mãi. 10 tiết lộ sau giúp sắc khí của bạn hồng hào, mặt tươi như hoa.

Cẩn thận lựa chọn và
ăn nhiều rau xanh

Cẩn thận lựa chọn và ăn nhiều rau xanh

Nghiên cứu phát hiện, súp lơ, bắp cải không chỉ là nguồn chất xơ tốt mà trong quá trình tiêu hóa còn mang theo lượng nước thừa trong cơ thể, ngăn chặn tình trạng trữ nước.

Khuyến nghị: Nếu không muốn mắt sưng mọng vào lúc ngủ dậy nên ăn súp lơ, bắp cải, bí, rau diếp vào tối hơn trước.

Đi nhảy

Nhảy là một lựa chọn tốt cho sắc mặt và vóc dáng. Nhảy làm lưu thông khí huyết, đổ mồ hôi, tiêu hao calo, sắc mặt đẹp sẽ tự nhiên tìm đến.

Khuyến nghị: vận động là một môn pháp thứ 2 giữ sắc đẹp. Nhảy là một hình thức vận động trong nhà giúp thư giãn, đem lại vui vẻ và rất thích hợp với phụ nữ.

Tập thói quen vào WC hàng ngày để bài trừ độc tố

Thực phẩm hàng ngày chúng ta ăn vào sau khi trải qua tiêu hóa một phần chất thải và chất độc cần đẩy trừ ra ngoài. Những chất độc này kịp thời đẩy trừ ra ngoài rất quan trọng đối với sắc mặt. Thức ăn vào trong cơ thể xong phải qua dạ dày sau đó ruột non hấp thụ. Nếu bị táo bón, chất độc lưu lại trong ruột non sẽ thẩm thấu vào máu, làm cho da vàng xanh, thô ráp, ảnh hưởng đến sắc mặt.

Mỗi sáng thức dậy uống một cốc nước ấm để “đánh thức” hệ tiêu hóa, tăng cường đào thải chất độc.

Khuyến nghị: Không đủ chất xơ là nguyên nhân lớn gây ra táo bón. Nếu không thể ăn đủ 7 loại rau quả mỗi ngày thì nên dùng nước rau quả để bổ sung.

Ngủ trưa

Đối với dân văn phòng ngủ trưa là một việc xa xỉ. Tuy nhiên rất nhiều nghiên cứu phát hiện, ngủ trưa hàng ngày đều có ích với tương lai gần và tương lai xa cho sức khỏe. Các tiệm Spa gần công ty hoặc các chỗ mát-xa chân đều giúp chúng ta thư giãn giảm bớt mệt mỏi. Kể cả không có điều kiện, chỉ cần ngủ ngay tại bàn khoảng 15-30p cũng duy trì tinh lực cho cơ thể.

Khuyến nghị:: ngủ trưa có thể giúp não và cơ thể được nghỉ ngơi toàn bộ, làm cho khí sắc chúng ta càng đẹp, sức lực một ngày càng sung mãn. Cần chú ý một chút, nghỉ ngơi ở văn phòng tốt nhất nên tắt máy tính, ngăn cách tuyệt đối với tia bức xạ.

Hưởng thụ spa- tắm
thư giãn

Hưởng thụ spa- tắm thư giãn

Công việc mệt mỏi, việc nhà lại vất vả nhưng bạn hãy cố gắng dành chút thời gian chăm sóc bản thân. Khi tắm nên ngâm mình trong nước ấm, vừa có tác dụng thư giãn, vừa thúc đẩy tuần hoàn máu toàn cơ thể. Và sáng hôm sau thức giấc, sẽ thấy sắc khí tốt, làm việc hào hứng và nhiệt huyết hơn.

Khuyến nghị: Spa là một vận động dạng bị động hiệu quả nhất dành cho người lười. Nếu có tình dầu thực vật và muối tham gia vào cuộc vận động thư giãn này, sẽ là một trải nghiệm hưởng thụ và hiệu quả.

Không để mình trở thành “máy xay cà phê”

Nhiều phụ nữ uống đồ uống có cafein như cafe, trà, cocacola và nước có ga, nước lọc lại uống rất ít, hậu quả là quá nhiều cafein ở trong cơ thể. Dung nạp quá nhiều cafein sẽ gây ra mệt mỏi, lo lắng, tim đập nhanh và mất ngủ, cũng gián tiếp ảnh hưởng đến sắc mặt của chúng ta.

Khuyến nghị: Chuyên gia kiến nghị mỗi ngày bổ sung nước vào trong cơ thể bằng cách uống nước lọc, ăn hoa quả, ăn cháo… thay vì đồ uống chứa cafein.

Trang điểm cho mình,
tổ chức Party mời bạn bè

Trang điểm cho mình, tổ chức Party mời bạn bè

Nghiên cứu phát hiện, phụ nữ dành chút thời gian trang điểm cho mình càng có sắc mặt tốt. Phụ nữ thích trang điểm thường thích giao tiếp.

Nghiên cứu cho thấy những phụ nữ được bao quanh và hạn chế bởi công việc, căng thẳng và cô đơn thường có sắc mặt không tươi sáng.

Vì vậy, hãy cho mình cơ hội tham gia tiệc tùng hàng tháng, trang điểm khả ái, trong mối giao lưu bạn bè, như vậy sẽ có được niềm vui lớn ở phương diện tinh thần.

Khuyến nghị: Không nên cho rằng tiệc tùng chỉ thích hợp với thanh niên hoặc người già. Tham gia tiệc tùng, nói chuyện làm quen với bạn mới, kích thích não hưng phấn, hành phúc cuộc sống sẽ càng sâu sắc.

Tùng Đan

Theo xinhuanet