Thái Bình:

“Xế hộp” mất lái, tông sập tường nhà dân

(Dân trí) - Đang lưu thông trên đường với tốc độ cao, chiếc “xế hộp” bất ngờ mất lái tông thẳng vào nhà dân bên đường làm ngôi nhà bị sập và đầu chiếc xe bị bẹp dúm, hư hỏng hoàn toàn.

Vụ tai nạn nói trên xảy ra vào lúc 13h30 ngày 26/5 trên quốc lộ 39B thuộc địa phận xóm 1, thôn Nam Tiến, xã Hoà Bình, huyện Kiến Xương, Thái Bình.

Theo người dân xung quanh, vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô 4 chỗ mang BKS 17K - 9789 do tài xế tên Lập điều khiển, đang lưu thông với tốc độ cao khi đi đến đoạn đường thuộc địa phận xóm 1, xã Hoà Bình (Kiến Xương, Thái Bình) thì bỗng mất lái đâm thẳng vào nhà của ông Hoàng Văn Hoa.

Sau cú đâm mạnh, bức tường và chiếc cổng nhà của ông Hoa đã bị sập hoàn toàn. Phần đầu của chiếc xe con bị bẹp dúm, hư hỏng nặng.

Rất may lúc đó cả nhà ông Hoa đang ngủ ở phía gian nhà bên trong nên không có ai bị thương. Riêng tài xế bị bất tỉnh và được nguời dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Thái Bình.

Theo một số người cho biết, ông Lập hiện đang là giám đốc công ty xây dựng Vũ An. Nguyên nhân vụ tai nạn có thể là do tài xế ngủ gật trong khi lái xe nên dẫn đến tai nạn nói trên?.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, cơ quan công an huyện Kiến Xương đã có mặt kịp thời để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân của vụ việc.
 
Hiện trường chiếc xế hộp đâm sập nhà dân:
 
“Xế hộp” mất lái, tông sập tường nhà dân
Người dân phải lấy tre để chống cho bức tường khỏi bị sập.
 
“Xế hộp” mất lái, tông sập tường nhà dân
Chiếc xế hộp lao thẳng vào nhà dân.
 
“Xế hộp” mất lái, tông sập tường nhà dân
Chiếc xe bị dập nát hoàn toàn phần đầu.
 
“Xế hộp” mất lái, tông sập tường nhà dân
Nhiều nguời dân hiếu kỳ kéo đến xem vụ tai nạn. 

Ngọc Tú