Lê Ngọc Thanh “e ấp” với áo dài hồng

(Dân trí) - Diễn viên trẻ lột xác ngoạn mục với kiểu tóc mái ngang trẻ trung, diện áo dài và khoe sắc bên hoa đào trong bộ ảnh rộn ràng không khí Tết.

Lê Ngọc Thanh “e ấp” với áo dài hồng - 1

Bận rộn với lịch kinh doanh và lịch đi diễn nhưng diễn viên 9X vẫn tranh thủ thời gian đặt may riêng áo dài họa tiết hoa đào để diện trong dịp Tết Nguyên đán 2017. Do quá yêu thích thiết kế này cũng như náo nức đón Tết, sáng 22/1, nữ diễn viên đã diện áo dài đi tập kịch. Cô vừa có vai diễn đầu tiên trong vở kịch Lục Sắc.

Lê Ngọc Thanh “e ấp” với áo dài hồng - 2

Nói về vai trò mới, tình cờ chỉ tham gia học thêm diễn xuất để giúp cho công việc MC của Lê Ngọc Thanh thêm phần chuyên nghiệp và biến hoá hơn trên sân khấu, nhưng với sự thông minh và năng khiếu diễn xuất. Lê Ngọc Thanh đã được mời thử sức một cảnh diễn trong vở kịch Lục Sắc của NSND Hồng Vân.

Lê Ngọc Thanh “e ấp” với áo dài hồng - 3

Lê Ngọc Thanh “e ấp” với áo dài hồng - 4

"Với vai diễn thử sức này, diễn viên đã bén duyên với Lê Ngọc Thanh, hứa hẹn sẽ có thêm một gương mặt mới tham gia vào nghệ thuật thứ 7", NSND Hồng Vân và tác giả , đạo diễn Trịnh Duy Anh nhận xét. “Thanh có năng khiếu diễn xuất, tiếp thu nhanh, thông minh, biết ứng biến, xử lý tình huống nhanh nhạy trên sân khấu”.

Lê Ngọc Thanh “e ấp” với áo dài hồng - 5

Trước khi trở thành diễn viên, Lê Ngọc Thanh được biết đến với danh hiệu Á khôi cuộc thi Hoa khôi doanh nhân 2014.

Minh Anh