Lê Hoàng bàn về nghệ sỹ mặc phản cảm

Căng thẳng. Sôi nổi. Vui nhộn. Thư giãn. Hay giải trí nhẹ nhàng. Tất cả sẽ có trong “Tạp chí 360” - tập phát sóng số 7 Thứ bảy, ngày 30/11 lúc 1630 trên kênh HTV7.

Bạn sẽ có suy nghĩ gì khi nghe, đọc những vấn đề Đẹp hay Chưa đep này ?: Cấm nghệ sĩ ăn mặc phản cảm biểu diễn – Sự cố tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới, Khi đơn vị xã hội hóa tổ chức Liên hoan quốc tế - Chuyện khó hiểu tại cuộc thi Ảnh di sản Việt Nam 2013, Buổi trò chuyện của Giáo sư Trần Văn Khê với giới trẻ về những loại hình văn hóa truyền thống – Sự hâm mộ “thần tượng” thái quá…

 

Nó có thể quen thuộc đấy, xảy ra hằng ngày đấy, và chúng ta dường như cũng nghe thấy thường xuyên trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng. Nhưng đã ai lên tiếng hay cùng nhìn nhận nó một cách thẳng thắn và trực diện ? Cùng nghe những ý kiến của các khách mời, với vai trò là chuyên gia bình luận trong “Tạp chí 360” tuần này, để có cho mình nhiều khía cạnh và quan điểm về văn hóa, nghệ thuật Việt.
 
Lê Hoàng bàn về nghệ sỹ mặc phản cảm


 

Khách mời trong “Tạp chí 360” tuần này vẫn là anh Đạo diễn khắc khe Lê Hoàng, đồng hành cùng anh sẽ là sự trở lại của Nhà báo Đỗ Tuấn, và một gương mặt trẻ đại diện phái nữ duy nhất trong bộ ba khách mời – Diễn viên Mi Trần. Hứa hẹn mang đến bạn những góc nhìn mới từ những vấn đề có thể bạn đã biết.

 

Một chuyên mục không thể thiếu và tạo sự thu hút nhất từ trước đến giờ, có lẽ chính là vấn đề Nên hay Không nên.

 

Có nên không khi sử dụng số lượng bình chọn qua tin nhắn làm kết quả trao giải ở các cuộc thi hiện nay ? Đó chính là vấn đề mà chúng ta sẽ cùng nghe và cùng suy ngẫm, “mổ xẻ” ở “Tạp chí 360” số thứ 7 này

 

Đón xem chương trình talkshow phiên bản mới lạ này, để có cái nhìn đẹp hơn, đa chiều hơn, góp phần làm tăng những giá trị văn thể mỹ trong thế giới văn hóa, nghệ thuật, giải trí Việt Nam hiện đại.

 

KM

Đang được quan tâm