Khi các chàng “ soái ca tài chính điện tử” đi làm từ thiện

Không chỉ gây ấn tượng về sự thành công với tuổi đời còn khá trẻ, mà những anh chàng trong team BTC (vẫn được nhắc đến với cái tên “những soái ca tài chính điện tử Việt” còn ghi điểm khi tham gia các hoạt động xã hội.

Mới đây, một loạt những bức ảnh của các chàng trai có ngoại hình nổi bật và được biết đến là những “ soái ca” tài năng, có uy tín lớn và khẳng định được mình trong cộng đồng tài chính điện tử Việt đang tích cực chuẩn bị các suất quà cho người nghèo được đăng tải lên mạng xã hội, đã tạo nên sự hâm mộ lớn trong cộng đồng.

Họ là TeamBTC, những chàng trai còn rất trẻ, không phải những “thiếu gia” xuất thân bề thế, nhưng đã gây dựng được uy tín lớn trong cộng đồng tài chính điện tử Việt. Bên cạnh những hình ảnh hào nhoáng của một thế hệ tài chính trẻ thành đạt với xe sang, đồ hiệu.. Họ còn rất tích cực trong những công tác xã hội, phụng sự cộng đồng. Trong chuyến đi từ thiện vùng cao mang tên gọi “Tết ấm cho em”, các chàng trai đã kêu gọi sự chung tay của TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam, UBND Huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên và cộng đồng tài chính điện tử Việt, mang chăn ấm, áo ấm đến tận tay các em nhỏ tại trường mầm non xã Chung Chải, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên… Một trong những địa phương có hoàn cảnh khó khăn nhất trên địa bàn tỉnh.


Anh Nguyễn Chiến Thắng – Trưởng nhóm BTC Team

Anh Nguyễn Chiến Thắng – Trưởng nhóm BTC Team

Đẹp trai, giàu có và tài năng nhưng Nguyễn Chiến Thắng tự nhận mình không phải là soái ca. Trưởng nhóm BTC Team chỉ muốn mọi người gọi mình theo cách thật gần gũi, giản dị. Chia sẻ về sự thành công khi tuổi đời còn khá trẻ, chàng trai với ngoại hình cao 1,85m, gương mặt sáng và chuẩn man, Nguyễn Chiến Thắng cho rằng “Thật ra kinh doanh giống như một sự trải nghiệm trong tình yêu, có những yêu thương, nhưng cũng có những vấp ngã đầy đau thương. Quan trọng sau cú vấp ngã đó, mình đứng dậy như thế nào, vì Thắng cũng ngã khá đau và nhiều lần rồi (Cười). Nhưng khi chiến đấu cùng các anh em trong Team BTC, mình nhận ra, nếu không quyết liệt và có máu “liều”, chắc chắn sẽ không có được quả ngọt ngày hôm nay. Và Thắng cũng như những anh em trong BTC cũng muốn chia sẻ những may mắn mà mình có trong cuộc sống đến với những người có hoàn cảnh khó khăn và không được may mắn.”

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc “đốn tim” cư dân mạng của những chàng “soái ca tài chính điện tử” trong team BTC


Hình ảnh nhóm “soái ca tài chính điện tử” trong buổi từ thiện ở huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên mới đây đang thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Hình ảnh nhóm “soái ca tài chính điện tử” trong buổi từ thiện ở huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên mới đây đang thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Trưởng nhóm BTC, anh Nguyễn Chiến Thắng, chia sẻ : “Chúng tôi mong muốn mang những giá trị số - tưởng như là ảo, ra ngoài đời thực, phụng sự cộng đồng. Thế hệ tài chính trẻ của chúng tôi ngày hôm nay tư duy cởi mở hơn rất nhiều. Chúng tôi tin rằng càng cho đi bao nhiêu, chúng ta nhận về càng nhiều bấy nhiêu. Chúng tôi tin vào sức mạnh của cộng đồng và mong muốn xây dựng một cộng đồng tài chính điện tử Việt đoàn kết, vững mạnh, cùng nhau chia sẻ những thông tin minh bạch và cơ hội đầu tư tài chính trong tương lai”

K.M