1. Dòng sự kiện:
  2. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua ở Đồng Nai
  3. Không để cướp giật lộng hành ở TPHCM

Vụ thiếu nữ 15 tuổi bán dâm: Bắt bạn trai thiếu nữ

Bá Đoàn

(Dân trí) - Mở rộng điều tra vụ án thiếu nữ 15 tuổi bán dâm ở nhà nghỉ Sơn Vũ (Bắc Giang), Công an huyện Yên Dũng đã bắt giữ bạn trai của thiếu nữ này.

Vụ thiếu nữ 15 tuổi bán dâm: Bắt bạn trai thiếu nữ - 1

Đối tượng Hứa Văn Yên bị tạm giữ về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Ngày 30/9, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Công an huyện Yên Dũng (Bắc Giang) đã bắt giữ Hứa Văn Yên (SN 2001, trú tại xã Chiến Thắng, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Việc bắt giữ Hứa Văn Yên nằm trong quá trình mở rộng điều tra vụ mua bán dâm ở nhà nghỉ Sơn Vũ, thuộc xã Yên Lư, huyện Yên Dũng.

Cơ quan công an xác định, ngày 21/9, Hứa Văn Yên đến nhà nghỉ Sơn Vũ để thăm cháu L.P.A. (SN 2006, bạn gái Yên). Tại đây, Yên đã quan hệ tình dục với cháu L.P.A..

Trước đó, liên quan đến vụ án này, theo điều tra, tối 23/9, ông Vũ Văn Hòa (45 tuổi, ở huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) cùng bạn đến nhà nghỉ Vũ Sơn để mua dâm. Tại đây, ông Hòa đã thỏa thuận với nhân viên của nhà nghỉ này là Nguyễn Thị Xiêm (40 tuổi, ở huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) để mua dâm. Theo đó, Xiêm thỏa thuận sẽ trực tiếp bán dâm và điều thiếu nữ L.P.A. đến để phục vụ, giá mỗi người là 350.000 đồng/lần.

Đồng ý với gợi ý trên, ông Hòa mua dâm A. còn bạn ông Hòa quan hệ với Xiêm. Tuy nhiên, trong quá trình quan hệ tình dục, cháu A. đã bị tổn hại sức khỏe, phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hai ngày sau, bà của A. đến trình báo công an về vụ việc nêu trên. Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Yên Dũng tạm giữ Vũ Văn Hòa về hành vi mua dâm người dưới 18 tuổi và Nguyễn Thị Xiêm về hành vi môi giới mại dâm.