Vụ nổ súng 3 người chết ở Đắk Nông: Bắt giám đốc công ty Long Sơn

(Dân trí) - Chiều nay, 24/12, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (C45, Bộ Công an) xác nhận, cơ quan cảnh sát điều tra đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Nghiêm Xuân Thiên Sửu, Giám đốc công ty TNHH Long Sơn (tại Đắk Nông) để điều tra về hành vi huỷ hoại tài sản, phá rừng.


Cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ vụ án.

Cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ vụ án.

Sau vụ nổ súng làm 3 người chết, 16 người bị thương xảy ra tại xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông), Cảnh sát điều tra đã thu thập chứng cứ, thông tin để làm rõ việc Công ty Long Sơn do đối tượng Nghiêm Xuân Thiên Sửu làm giám đốc có liên quan đến hành vi san ủi cây trồng của nhiều hộ dân không.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, vào sáng 23/10, các công nhân của Công ty TNHH Long Sơn tiến hành san ủi đất đang có tranh chấp ở tiểu khu 1535, thuộc huyện Tuy Đức thì xảy ra xô xát với một số người dân địa phương. Một nhóm người đã dùng súng bắn đạn hoa cải vào nhóm công nhân khiến 3 người chết, 16 người bị thương.

Sau khi xảy ra vụ án, cơ quan điều tra đã vào cuộc, tiến hành vụ án khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam một số đối tượng bị cáo buộc trực tiếp tham gia vào vụ nổ súng.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương làm rõ vụ việc.

Tuấn Hợp

Đang được quan tâm