1. Dòng sự kiện:
  2. Xét xử vụ án FLC
  3. Đại án Cục Đăng kiểm Việt Nam
  4. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua

Hà Tĩnh:

Vụ 4 cán bộ công an bị bắt: Khởi tố thêm 6 đối tượng

(Dân trí) – Ngày 17/4, Thiếu tá Nguyễn Hoài Việt, Trưởng Công an huyện Thạch Hà cho biết, liên quan đến vụ 4 cán bộ công an bị dân vây bắt hôm 10/4, cơ quan điều tra đã khởi tố thêm 6 đối tượng về hành vi “chống người thi hành công vụ” và “phá hoại tài sản”.

Liên quan đến vụ 4 cán bộ công an bị dân bắt, Cơ quan điều tra đã khởi tố 10 đối tượng
Liên quan đến vụ 4 cán bộ công an bị dân bắt, Cơ quan điều tra đã khởi tố 10 đối tượng

Ông Việt cho biết vào chiều ngày hôm qua 16/4, đối tượng Trương Văn Trường (nguyên trưởng thôn Trung Sơn) đã ra cơ quan điều tra đầu thú. Đến khoảng 20h cùng ngày tiếp tục có thêm một đối tượng ra đầu thú.

Trước đó, liên quan đến vụ việc 4 cán bộ công an bị hàng trăm người dân vây bắt và hành vi dân đập phá trú sở UBND xã, nhà riêng của một số lãnh đạo xã, Công an huyện Thạch Hà đã khởi tố 4 đối tượng.

Chiều 16/4, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức cuộc họp báo liên quan đến vụ việc hàng trăm người dân phản đối Dự án Công viên Vĩnh Hằng (xã Bắc Sơn, huyện Thạch Hà) gây mất an ninh trật tự mấy ngày vừa qua.

Và quan điểm của các cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh là vẫn sẽ tiếp tục triển khai quy hoạch Dự án Công viên Vĩnh Hằng này.
 
Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh khẳng định ngoài những quyền lợi về đời sống xã hội mà dự án mang lại thì người dân Bắc Sơn khi có người qua đời sẽ được đưa vào nghĩa trang mà không mất một khoản tiền nào; đồng thời sẽ điều tra và xử lý nghiêm những đối tượng quá khích, xúi dục gây mất an ninh trật tự.

Sinh  Dũng