Hải Phòng:

Triệu tập thanh niên dùng bình hơi cay xịt vào mặt nữ sinh, gây bỏng mắt

(Dân trí) - Công an TP Hải Phòng tối nay, 27/9, đã thông tin chính thức vụ nữ sinh bị một thanh niên xịt hơi cay vào mặt gây bỏng mắt, phải nhập viện.

Triệu tập thanh niên dùng bình hơi cay xịt vào mặt nữ sinh, gây bỏng mắt  - 1

Thanh niên xịt hơi cay vào mặt nữ sinh bị triệu tập (Ảnh: Công an cung cấp).

Cụ thể, qua xác minh ban đầu, Công an phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng xác định người dùng bình hơi cay xịt vào mặt nữ sinh tên H.T.T.V (SN 2006, ở cùng phường Vạn Hương) là Trần Văn Thạch (SN 1995, ở xã Đông Phương, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng).

Công an phường này sau đó đã mời Trần Văn Thạch lên trụ sở cơ quan để làm rõ vụ việc.

Trước đó, vào lúc 20h ngày 23/9, Công an phường Vạn Hương nhận được tin báo từ người dân về việc xảy ra xô xát tại vỉa hè nhà hàng Hoa Lan (Bến Thóc, phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn).

Sau khi nhận tin báo, Công an phường đã đến hiện trường, xác minh và bước đầu xác định, vào thời điểm trên, cháu H. T.T. V, điều khiển xe máy điện đi từ nhà hàng Lan Hến (cùng phường Vạn Hương) về hướng trung tâm quận Đồ Sơn để mua thuốc.

Khi đến nhà hàng Hoa Lan, V. gặp một nhóm người đang ngồi ăn uống bia tại vỉa hè. Một người đàn ông trong nhóm này có những lời lẽ trêu chọc nhưng V. không  phản ứng gì mà đi thẳng.

Sau khi mua được thuốc, V. quay về đến nhà hàng Hoa Lan thì nhóm người lúc trước lại buông lời trêu chọc. V. bỏ qua, đi về nhà.

Đến khoảng 20h15 cùng ngày, V. cùng ba bạn nữ đi hai xe máy điện về hướng trung tâm quận để ăn kem, khi đi qua nhà hàng Hoa Lan, tiếp tục bị nhóm người lúc trước trêu chọc. Lần này V. đã có phản ứng dẫn đến hai bên lời qua tiếng lại.

Trong lúc hai bên đang cự cãi, một nam thanh niên đi thẳng vào nơi để xe của nhà hàng Hoa Lan, mở cốp xe ôtô, lấy một bình xịt và bất ngờ xịt thẳng vào mặt V. Chỉ khi người dân quanh đó căn ngăn, nhóm thanh niên trên mới lên xe ôtô biển kiểm soát 15A-75269 bỏ đi.

V. sau đó được mẹ và bạn bè đưa vào Trung tâm y tế quận Đồ Sơn để sơ cứu.

Tin liên quan
Đang được quan tâm