TPHCM

Triệt phá tụ điểm đá gà trong mùa dịch Covid-19

(Dân trí) - Sới gà hoạt động ở khu đất rộng 10.000m2, tại lối vào độc đạo luôn có người thay phiên canh gác để báo động nếu công an xuất hiện.

Ngày 15/8, Công an quận Bình Tân (TPHCM) đang lấy lời khai 39 người để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. 

Triệt phá tụ điểm đá gà trong mùa dịch Covid-19 - 1
Các đối tượng bị bắt giữ tại sới gà

Trước đó vào lúc 15h ngày 14/8, hai nhóm đá gà ăn tiền ở bãi đất trống tại khu phố 1 (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) bị hàng chục trinh sát Công an quận Bình Tân đánh úp.

Tang vật thu giữ tại hiện trường khoảng 50 điện thoại, 29 xe máy, hai con gà, một chiếc cân và khoảng 50 triệu đồng. Công an đưa 39 người về trụ sở để đấu tranh.

Đối tượng cầm đầu tổ chức đá gà ăn tiền được xác định là Bùi Văn Hiếu (35 tuổi, quê Vĩnh Long). Các đối tượng Lê Văn Giàu Em (31 tuổi, quê Đồng Tháp), Lê Minh Bằng (30 tuổi, quê Vĩnh Long) có nhiệm vụ hỗ trợ Hiếu tổ chức hoạt động đá gà.

Triệt phá tụ điểm đá gà trong mùa dịch Covid-19 - 2
Đối tượng Bùi Văn Hiếu cầm đầu tổ chức đá gà ăn tiền
Triệt phá tụ điểm đá gà trong mùa dịch Covid-19 - 3
Tang vật vụ việc

Theo công an, sới gà này nằm ở bãi đất trống có diện tích khoảng 10.000m2, tại lối vào duy nhất luôn có người canh gác, báo động nếu công an xuất hiện và chỉ có người quen mới được vào bên trong. 

Tụ điểm đá gà của Hiếu hoạt động được khoảng 3 tháng và không thường xuyên. Mỗi trận gà đá xổ là 10 triệu đồng, Hiếu sẽ lấy 5% tiền xâu.

Vụ việc đang được Công an quận Bình Tân đang điều tra, làm rõ. 

Tin liên quan
Đang được quan tâm