Thứ tư, 04/08/2021 - 21:55

Quảng Ninh

Triệt phá tụ điểm cờ bạc trong rừng dưới hình thức xóc đĩa

Dân trí

Tối 4/8, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Công an huyện Tiên Yên đang tạm giữ hình sự 8 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Công cac-doi-tuong-chon-dia-diem-danh-bac-co-dia-hinh-phuc-tap-doi-nui-vang-ve-de-qua-mat-luc-luong-chuc-nang.jpg

Các đối tượng trong tụ điểm cờ bạc đã chọn khu vực đồi cây, ít người qua lại để dễ tẩu thoát khi lực lượng công an phát hiện (Ảnh: Công an cung cấp).

Trước đó, vào đêm  29/7, qua công tác nắm địa bàn và qua nguồn tin từ cơ sở, Công an huyện Tiên Yên phát hiện một số đối tượng đang có hành vi đánh bạc trái phép dưới hình thức "xóc đĩa" ăn tiền tại khu vực đồi cây ở thôn Bắc Lù, xã Hà Lâu, thuộc địa bàn huyện.

Ngay lập tức, Tổ công tác thuộc Công an huyện đã tổ chức phương án vây bắt, triệt phá tụ điểm này.

Mặc dù các đối tượng thuộc tụ điểm cờ bạc trên đã chọn khu vực có địa hình phức tạp, không có sóng điện thoại, là đồi núi ít người qua lại, cây cối um tùm để gây khó khăn và bỏ trốn khi gặp lực lượng chức năng vây bắt. Nhưng lực lượng Công an đã bao vây chốt chặn, kịp thời khống chế bắt giữ 7 đối tượng tại chỗ.

Triệt phá tụ điểm cờ bạc trong rừng dưới hình thức xóc đĩa - 2

Tang vật thu giữ tại chiếu bạc (Ảnh: Công an cung cấp).

Tại hiện trường, công an huyện thu giữ trên chiếu bạc nhiều tiền mặt, cùng một số phương tiện và các tang vật liên quan khác.

Hiện ngoài 8 đối tượng đã bị tạm giữ hình sự, Công an huyện tiếp tục truy bắt một đối tượng có liên quan.

An Nhiên

Đáng quan tâm
Mới nhất